Đi lao động Nhật ngành điện công nghiệp diện kỹ sư?

Em sinh năm 1990, tốt nghiệp ĐH chuyên ngành kỹ thuật điện, tiếng Nhật N3, sức khỏe và lý lịch tốt. Với chuyên ngành trên em có được đi lao động Nhật dạng kỹ sư không? Nếu không thì nên đi theo ngành nào? (Nguyễn Khắc Tín)

 

 Tư vấn của chuyên gia Công ty Batimex: 

Trình độ chuyên môn và khả năng tiếng Nhật hiện tại của bạn phù hợp với chương trình kỹ sư. Tuy nhiên, hiện tại ngành điện công nghiệp ở Nhật Bản đơn tuyển dụng không nhiều. Vì vậy, nếu quyết định chọn ngành này để phát triển tại Nhật, bạn phải có một quyết tâm cao, chuyên môn vững và khả năng tiếng Nhật tốt.

Nếu bạn muốn ứng tuyển vào vị trí này tại Công ty Batimex, bạn vui lòng gửi CV tiếng Nhật tới địa chỉ thuctapsinhnhatban2013@gmail.com, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn sớm nhất sau khi nhận được CV của bạn.

Các thông tin liên quan đến đi lao động tại Nhật, bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

Mọi thắc mắc liên quan đến điều kiện, thủ tục để đi lao động tại Nhật Bản; chính sách, nhu cầu tuyển dụng, công việc, ngành nghề XKLĐ sang Nhật Bản; cơ hội việc làm tại các công ty Nhật Bản ở VN… bạn đọc có thể gửi về chuyên mục Tư vấn việc làm Nhật Bản theo địa chỉ thuctapsinhnhatban2013@gmail.com (để đảm bảo chính xác nội dung câu hỏi, vui lòng gõ tiếng Việt có dấu).