Bản đồ đất nước Nhật Bản

Cách tải trên điện thoại: Giữ vào ảnh rồi chọn Tải hình ảnh xuống

Cách tải trên máy tính: Bấm phải chuột vào anh, chọn Save image as

bản đồ hành chính nhật bản
BẢN ĐỒ NHẬT BẢN THEO SỐ ĐỘ PHÂN GIẢI CAO

Bán bản đồ nước Nhật: Bản đồ có độ phân giải tốt giúp bạn in rõ nét trên mọi chất liệu, đóng khung bản đồ Nhật Bản moi đủ kích thước. Hướng dẫn tải bản đồ miễn phí phía trên.

Bản đồ đất nước Nhật Bản

Danh sách bản đồ vị trí tỉnh/thành phố ở Nhật Bản. Đây là bản đồ đất nước Nhật Bản mô tả theo số. Các tỉnh phân bổ theo vùng tự nhiên, đây là bản đồ hành chính Nhật Bản rõ nét nhất. Bản đồ là công cụ hỗ trợ người đi du lịch ở Nhật thuận tiện Nhất.

>> Xem thêm và tải: Bản đồ du lịch Nhật Bản

Thông tin các tỉnh, thành phố ở Nhật:

Bản đồ Nhật Bản theo số chi tiết

Nhật Bản có 47 tỉnh thành phố thuộc chín vùng sau Hokkaido, Tohoku, Kanto, Chubu, Kinki, Chugoku, Shikoku, Kyushu, và Okinawa. Mỗi vùng đều có các địa hình, thiên nhiên, phong tục và văn hoá truyền thống đặc trưng khác nhau. Chắc hẳn nhiều bạn đặt ra câu hỏi dạng như: Tỉnh số xxx ở Nhật số bao nhiêu? hay Tokyo số bao nhiêu? Tỉnh Fukui số bao nhiêu hay tỉnh Okayama số bao nhiêu?…

47 Tỉnh thành nước Nhật:

Tỉnh số 1. Hokkaido
Tỉnh số 2. Aomori
Tỉnh số 3. Iwate
Tỉnh số 4. Miyagi
Tỉnh số 5. Akita
Tỉnh số 6. Yamagata
Tỉnh số 7. Fukushima
Tỉnh số 8. Ibaraki
Tỉnh số 9. Tochigi
Tỉnh số 10. Gunma
Tỉnh số 11. Saitama
Tỉnh số 12. Chiba
Tỉnh số 13. Tokyo
Tỉnh số 14. Kanagawa
Tỉnh số 15. Niigata
Tỉnh số 16. Toyama
Tỉnh số 17. Ishikawa
Tỉnh số 18. Fukui
Tỉnh số 19. Yamanashi
Tỉnh số 20. Nagano
Tỉnh số 21. Gifu
Tỉnh số 22. Shizuoka
Tỉnh số 23. Aichi
Tỉnh số 24. Mie
Tỉnh số 25. Shiga
Tỉnh số 26. Kyoto
Tỉnh số 27. Osaka
Tỉnh số 28. Hyogo
Tỉnh số 29. Nara
Tỉnh số 30. Wakayama
Tỉnh số 31. Tottori
Tỉnh số 32. Shimane
Tỉnh số 33. Okayama
Tỉnh số 34. Hiroshima
Tỉnh số 35. Yamaguchi
Tỉnh số 36. Tokushima
Tỉnh số 37. Kagawa
Tỉnh số 38. Ehime
Tỉnh số 39. Kōchi
Tỉnh số 40. Fukuoka
Tỉnh số 41. Saga
Tỉnh số 42. Nagasaki
Tỉnh số 43. Kumamoto
Tỉnh số 44. Oita
Tỉnh số 45. Miyazaki
Tỉnh số 46. Kagoshima
Tỉnh số 47. Okinawa

Đất nước Nhật Bản:

Nhật Bản (chữ Hán: 日本, tiếng Nhật: 日本国Nihon-koku/Nippon-koku; Hán-Việt: Nhật Bản quốc, chữ Bản (本)  trong các văn bản cũ cũng được đọc là Bổn), cũng được gọi tắt là Nhật, là tên của một quốc gia hải đảo hình vòng cung, có diện tích tổng cộng là 379.954 ki lô mét vuông nằm xoải theo bên sườn phía đông lục địa châu Á. Đất nước này nằm ở phía Đông của Hàn Quốc, Nga và Trung Quốc và trải từ biển Okhotsk ở phía Bắc đến biển Đông Trung Quốc ở phía Nam.
Nhật Bản thuộc vùng ôn đới, có 4 mùa rõ rệt. Nước Nhật có 4 đảo lớn theo thứ tự từ Bắc xuống Nam là: Hokkaido, Honshu, Shikokh và Kyushu cùng hàng ngàn đảo nhỏ chung quanh. Phần lớn đảo ở Nhật Bản có rất nhiều núi và núi lửa, tiêu biểu như núi Phú Sĩ, cao nhất ở Nhật Bản. Nhật Bản là nước có dân số lớn thứ 10 thế giới với ước tính khoảng 128 triệu người. Vùng thủ đông Tokyo và một vài tỉnh xung quanh là vùng đô thị lớn nhất thế giới với khoảng 30 triệu người sinh sống.
Nhật Bản là quốc gia dẫn đầu thế giới về khoa học và công nghệ. Được đánh giá là một cường quốc kinh tế, Nhật Bản là quốc gia có nền kinh tế lớn thứ 3 toàn cầu tính theo tổng sản phẩm nội địa cũng như thứ 3 theo sức mua tương đương chỉ sau Hoa Kỳ và Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa; và là đất nước đứng thứ 5 trên thế giới trong lĩnh vực đầu tư cho quốc phòng; xếp thứ 4 thế giới về xuất khẩu và đứng thứ 6 thế giới về nhập khẩu. Quốc gia này là thành viên của tổ chức Liên Hiệp Quốc, G8, G4 và APEC.

Vị trí bản đồ Nhật Bản trên bản đồ thế giới

Bản đồ Nhật Bản trên thế giới
VỊ TRÍ NHẬT BẢN TRÊN BẢN ĐỒ THẾ GIỚI
Bản đồ các vùng, tỉnh Nhật Bản được đánh số dễ tra dễ tìm. Hy vọng sẽ giúp bạn khám phá đất nước Nhật Bản và phục vụ bạn trong công việc. Nếu bài hữu ích mong được chia sẻ và giới thiệu page fb Cộng đồng người Việt Nam ở Nhật trên tường của bạn.
@ATK

One comment

  1. Tốt quá, tìm mãi đc cái bản đồ ưng ý, độ phân giải cao. rõ nét dễ tra cứu.