Đoán tính nết qua cách nắm tay của người Nhật

Người Nhật thường đoán tính cách và nhận xét rất chuẩn bằng việc quan sát từ những điều nhỏ nhặt nhất. Nổi tiếng là trắc nghiệm Kobushi Sindan – họ đoán tính nết bạn chỉ thông qua cách bạn nắm bàn tay.

1. Ngón tay cái đặt trên ngón giữa khi nắm tay

Ngón tay cái đặt trên ngón giữa khi nắm tay
Ngón tay cái đặt trên ngón giữa khi nắm tay

Bạn là người hòa đồng, tốt bụng và được nhiều người yêu quý. Sức sáng tạo trong bạn rất dồi dào và thật may mắn, bạn có đầy đủ năng lực để thể hiện được tài năng của mình.Nhưng trong sâu thẳm trái tim của bạn khi bắt đầu thử nghiệm những điều mới mẻ, bạn luôn có tâm lý sợ hãi, lo lắng quá nhiều. Đôi khi, bạn nhìn nhận tài năng của mình như một gánh nặng vì sợ phải nếm trải cảm giác thất bại. Bạn có thể trờ thành bạn bè với bất cứ người nào bạn gặp nhưng bạn dễ mủi lòng với những người giúp bạn vượt qua thất bại.Đối với tình yêu, vì bạn luôn sợ thất bại nên sẽ khó khăn hơn khi bắt đầu một mối quan hệ mới. Tuy nhiên, bạn lại không thích phá vỡ bất kỳ mối quan hệ nào nên luôn cố gắng duy trì không khí vui vẻ, tốt đẹp.

2. Ngón tay cái đặt trên ngón tay trỏ khi nắm tay

Ngón tay cái đặt trên ngón tay trỏ khi nắm tay
Ngón tay cái đặt trên ngón tay trỏ khi nắm tay

Bạn là một nhà lãnh đạo mạnh mẽ, ngay thẳng và thích giúp đỡ mọi người. Bạn thích dẫn dắt người khác và muốn họ nhờ cậy đến sự hỗ trợ của mình. Bạn bị ám ảnh bởi sức mạnh, an ninh, sự ổn định và trong công việc luôn nỗ lực rất nhiều. Bạn có vẻ là một người mạnh mẽ bên ngoài nhưng lại khá ngây thơ trong tâm hồn. Bạn muốn được mọi người trân trọng và đánh giá cao. Trong tình yêu,bạn muốn dâng trọn tình yêu của mình cho người ấy và luôn hết lòng bảo vệ đối phương. Khi yêu, bạn đặt người ấy lên trên cả bản thân mình nhưng bạn lại không phải là người giỏi thể hiện tình cảm bằng lời nói.

3. Ngón tay cái để trong lòng bàn tay khi nắm tay

Ngón tay cái để trong lòng bàn tay khi nắm tay
Ngón tay cái để trong lòng bàn tay khi nắm tay

Bạn là một người nhạy cảm và có cuộc sống nội tâm, không thích thể hiện bản thân ra bên ngoài. Bạn phù hợp với những công việc nghiên cứu, cần sự sáng tạo. Có thể bạn không có nhiều bạn bè nhưng đó đều là những mối quan hệ sâu sắc. Với tính cách này, bạn được nhiều người yêu mến, tin tưởng. Bạn đề cao sự ổn định, ghét xung đột và luôn cố gắng giữ bình tĩnh trong mọi việc. Thậm chí, ngay cả khi đang muốn “nổi điên lên” thì bạn cũng sẽ giấu giếm cảm xúc này. Bề ngoài, bạn có vẻ là người biết nghe lời, thậm chí ngoan ngoãn nhưng cảm xúc bên trong rất đa dạng.Vì bạn là người luôn bình tĩnh, nhẹ nhàng nên trong tình yêu hiếm khi bạn tranh cãi gay gắt với đối tác của mình. Nhờ đó, bạn có thể giữ gìn được mối quan hệ lâu dài.

Đặc trưng tính cách của người Nhật.

#ATK st