Tuyển 30 kĩ sư IT làm việc tại Tokyo Nhật Bản

Xuất khẩu lao động Nhật Bản:  Cần tuyển gấp 30 lao động đi xuất khẩu lao động theo diện kĩ sư   làm việc tại Tokyo Nhật Bản, Công việc cụ thể:Lập trình code Java.Thời gian làm việc của kĩ sư : 3 Năm.
  1. NỘI DUNG CÔNG VIỆC KĨ SƯ NHẬT BẢN
di lao dong o nhat – bạn có thể tham gia theo chương trình thực tập sinh hoặc du học Nhật Bản 2013.
Xuất khẩu lao động Nhật Bản  theo chương trình kĩ sư ( Kĩ thuật viên),  Công ty chúng tôi đang phái cử đưa lao động sang Nhật Bản làm việc theo chương trình hợp tác lao động giữa Việt Nam – Nhật  Bản rất thành công,  Hiện nay công ty là một trong những doanh nghiệp hàng đầu cả nước đưa lao động sang Nhật Bản  làm việc theo chương trình thực tập sinh ( XKLĐ ) từ những năm 2006 – Khi thỏa thuận hợp tác về xuất khẩu lao động giữa Việt Nam và Nhật Bản bắt đầu triển khai.
– Nơi làm việc của kĩ sư: – Tokyo
– Công việc cụ thể: Kĩ  sư lập trình
– Thời gian làm việc: 3 Năm
2. ĐIỀU KIỆN TUYỂN DỤNG
– Số lượng: 30 Nam
– Độ tuổi:  Từ 22 trở lên
– Trình độ: Tốt nghiệp cao đẳng chuyên ngành CNTT trở lên
– Yêu cầu :
Cấp độ A Có thể lập trình (code) theo bản thiết kế chi tiết
(Tối thiều có 1 năm kinh nghiệm phát triển Java)
Cấp độ B Đọc hiểu thiết kế BA, tiến hành Q&A chi tiết với khách hàng. Lập trình  và viết ra bản thiết kế chi tiết DB (có kinh nghiệm tối thiểu 3 năm phát triển java)
Cấp độ C Có tố chất lãnh đạo,có thể quản lý tiến độ dự án và quản lý kỹ thuật nhân viên các cấp độ A,B( Yêu cầu những người tiếng Nhật trình độ cao (N3 or N2) và có kinh nghiệm Leader, PM)
Hình thức thi:, Phỏng vấn trực tiếp
(Tất cả các đơn hàng tại công ty đều  thi tuyển trực tiếp với các đối tác Nhật Bản  do chủ tịch các nghiệp đoàn, các công ty, xí nghiệp trực tiếp sang tuyển chọn lao động. Do đó người lao động khi tham gia thi tuyển các đơn hàng đều phải được    đào tạo về tiếng Nhật, về định hướng Nhật Bản, và các kĩ năng thi tuyển  nhằm đáp ứng được yêu cầu của đối tác.)
– Lương cơ bản : 200.000 – 400.000 Yên/tháng
– Trợ cấp tháng đầu: 120.000 Yên
– Tăng ca, giờ làm thêm: Có – nghiệp đoàn hỗ trợ đàm phán tăng ca cho thực tập sinh ( tùy theo từng công việc và nhà máy mà giờ làm thêm nhiều hay ít một giờ làm thêm tại Nhật Bản được tính thêm 25%  lương cơ bản  dao động từ 800 – 1000 yên/giờ)
– Bảo hiểm y tế, bảo hiểm lao động, hưu trí, theo quy định pháp luật Nhật Bản (Sau 03 năm hoàn thành công việc và trở về Việt Nam, TTS sẽ được chính phủ Nhật Bản hoàn trả một phần bảo hiểm hưu trí khoảng 250.000 – 300.000 yên tương đương khoảng 65.000.000 – 90.000.000 VNĐ, theo quy định định của luật pháp Nhật Bản).
– Giờ làm việc: Từ 08:00 đến 17:00 (nghỉ giải lao 60 phút) – 1 ngày làm 08 tiếng, 40 tiếng/tuần
– Ngày nghỉ: Thứ 7, chủ nhật hàng tuần và các ngày lễ tết trong năm theo phong tục của Nhật Bản

( Nhà tuyển dụng phải tuân thủ thời gian làm việc được quy định theo luật là 8 tiếng một ngày, 40 tiếng một tuần (một số ngành nghề cụ thể không được làm quá 44 tiếng một tuần, người Lao Động được nghỉ ít nhất một ngày trong tuần, hay 4 ngày trong thời gian 4 tuần (điều 36 của Luât Lao Động tiêu chuẩn).

Đối với giờ làm việc ngoài thời gian trên sẽ được tính là thời gian làm thêm và người Lao Động phải được trả thêm lương tính theo tỷ lệ 25% trở lên của thời gian làm việc bình thường trong những ngày làm việc trong tuần. Nếu người Lao Động phải làm thêm trong ngày nghỉ thì mức trả thêm này tối thiểu phải là 35%.

Thêm vào đó, thời gian làm thêm vào buổi đêm (sau 10 giờ tối đến 5 giờ sáng) sẽ được tính thêm 25% trở lên của thời gian làm việc bình thường trong những ngày làm việc trong tuần (điều 37 của Luật Lao Động tiêu chuẩn).)

 Lao động tham gia chương trình thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản được đào tạo bài bản về:
–  Pháp luật Việt Nam và Pháp luật Nhật Bản
– Tiếng Nhật giao tiếp cơ bản và nâng cao trước khi xuất cảnh sang Nhật Bản làm việc người lao động đạt được trình độ tiếng nhật N4
– Văn hóa và phong cách làm việc Nhật Bản
– An toàn lao động, An toàn vệ sinh Nhật Bản
– Kỹ năng phát triển bản thân
– Kỹ năng phỏng vấn và thi tuyển các đơn hàng do các đối tác Nhật Bản tổ chức
Nộp hồ sơ tham gia thực tập sinh tại công công ty: liên tục các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6
Hạn nộp hồ sơ cho đơn tuyển dụng hiện tại:  23/03/2015
Dự kiến thi tuyển: 20/04/2015
Dự kiến nhập cảnh: 08/2015