Tuyển cộng tác viên tư vấn Du Học Nhật Bản & Úc

Công ty Cổ phần Tập đoàn – Group được thành lập năm 2004 tiền thân là Công ty TNHH Quốc tế Thái Minh. Group hiện nay là một Tập đoàn kinh tế, kinh doanh đa ngành trong các lĩnh vực: Bất động sản, Vật liệu xây dựng, Cung ứng nhân lực và Tài chính. Với sự tăng trưởng nhanh và bền vững, cung ứng nhân lực, du học sinh đã và đang là thế mạnh đầu tư, phát triển. 

 
Nhật Bản đang là thị trường trọng điểm cho chiến lược cung ứng nguồn nhân lực của . Năm 2012 là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu đưa thực tập sinh phái cử sang Nhật Bản tu nghiệp. Hiện nay có 6 trung tâm đào tạo tiếng Nhật và giáo dục định hướng, với quy mô có thể đáp ứng trên 4000 học viên. Tại mỗi cơ sở đều có ký túc xá và nơi học tập khang trang, đảm bảo mọi điều kiện sinh hoạt và học tập. 

Do nhu cầu phát triển Du Học, chúng tôi cần tuyển cộng tác viên tư vấn du học cho hai thị trường Nhật Bản và Úc, theo chương trình vừa học vừa làm.

Vị trí: Cộng tác viên Phòng Tuyển dụng.

Yêu cầu: Mọi công dân Việt Nam, không yêu cầu trình độ, không phân biệt giới tính,tuổi, nghề nghiệp…

Phương thức làm việc: Tuyển du học sinh có nhu cầu sang Nhật Bản, Úc học tập và làm việc. Cộng tác viên có thể thông qua các mối quan hệ của mình (người thân, bạn bè), tìm kiếm và tư vấn cho người có nhu cầu đi xuất khẩu lao động, giới thiệu cho công ty.

Khi là cộng tác viên, bạn không cần phải đến trực tiếp công ty làm việc, không gò bó thời gian, không phải chịu sức ép doanh số, không phải đóng góp bất kỳ một khoản lệ phí nào.

Quyền lợi: Khi đăng ký làm Cộng tác viên, bạn sẽ được công ty cung cấp hồ sơ, tài liệu hướng dẫn về các khâu trong quy trình Xuất khẩu lao động. Đào tạo kỹ năng tư vấn miễn phí.

Thu nhập gồm: Thưởng tuyển sinh khi nhập học & thưởng xuất cảnh khi du học sinh bay. Thu nhập thực tế sẽ trao đổi cụ thể khi gặp gỡ và ký thỏa thuận hợp tác.

Ưu tiên: Người đã, đang làm tạo nguồn cho các chương trình xuất khẩu lao động.

Lợi thế Du Học: Chương trình đào tạo tiếng Nhật, tiếng Anh tại Việt Nam bài bản, chuyên nghiệp có chất lượng thực sự. Mỗi trung tâm đào tạo tiếng đều có giáo viên Việt Nam và Nhật Bản giảng dạy, kỷ luật học tập và sinh hoạt rất chặt chẽ. có 6 văn phòng đại diện tại Nhật và 1 văn phòng ở Úc nên hệ thống các trường học, đối tác rất chặt chẽ. Chúng tôi đảm bảo giới thiệu cho du học sinh những trường đào tạo có chất lượng và ở đó cơ hội tìm kiếm và hỗ trợ việc làm rất tốt. Cùng với đội ngũ nhân sự làm hồ sơ chuyên nghiệp, du học sinh có tỷ lệ đạt visa luôn trên 80%.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Người liên hệ:

Công ty Cổ phần Du Học

Địa chỉ liên hệ:

Số 6 Lô 4B Trung Yên – đường Vũ Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy

Email liênhệ:

atkvietnam@gmail.com

Điện thoại liên hệ:

[Tel] (Mr. Hoàng Văn Tuyển)
Nguồn: Edu
Tuyên Hoàng tổng hợp