Muốn vay vốn đi lao động ở Nhật Bản?

Em sinh năm 1991, cao 1,53m, nặng 47kg, đã tốt nghiệp ĐH ngành quản trị kinh doanh. Hiện em muốn đi lao động tại Nhật, em có thể đăng ký ở công ty nào uy tín, chi phí bao nhiêu? Gia đình em không có điều kiện, có công ty nào tuyển lao động và cho vay vốn xuất cảnh rồi trừ dần vào lương mình làm sau khi xuất cảnh không? (Nguyễn Thị Hồng – Vũ Thư – Thái Bình)
Với những thông tin bạn gửi về chương trình, bạn đã đủ điều kiện cơ bản để tham gia chương trình thực tập kỹ năng. Trong quá trình tham gia, bạn có thể chọn một trong những ngành nghề tuyển dụng sau để ứng tuyển phỏng vấn và thực tập tại Nhật Bản: lắp ráp điện tử, nông nghiệp, thực phẩm, thủy sản, may mặc, kiểm tra chất lượng sản phẩm…
Bạn có thể đăng ký tham gia tại Công ty Hr TN Vimeco lô E9 Phạm Hùng – Cầu Giấy – Hà Nội Nếu bạn có nhu cầu vay vốn ngân hàng, công ty sẽ hỗ trợ bạn các hồ sơ, thủ tục cần thiết để hoàn tất thủ tục vay vốn với ngân hàng. Cũng xin thông tin thêm là trường hợp như bạn không phải hiếm tại công ty chúng tôi, do đó bạn cứ yên tâm.
Chia sẻ thêm về định hướng ngành nghề của bạn, vì môi trường làm việc tại Nhật Bản sẽ làm việc trực tiếp tại các nhà máy, nhà xưởng, xí nghiệp, trang trại… do vậy đây là cơ hội rất tốt, rất thuận lợi để bạn trực tiếp học hỏi những kiến thức thực tiễn cho chuyên môn quản trị kinh doanh của bạn: kỹ năng quản lý dây chuyền, tiến độ sản xuất, kỹ năng quản lý nhân sự, phân bổ công việc, quản lý thời gian, quản lý sản phẩm, hạn chế sản phẩm lỗi…
Những kiến thức, kinh nghiệm thực tế này nếu bạn tiếp thu và vận dụng tốt sẽ là hành trang rất có giá trị để bạn phát triển nghề nghiệp sau khi trở về nước trong tương lai.
Chúc bạn thành công!

 

Mọi thắc mắc liên quan đến điều kiện, thủ tục để đi lao động tại Nhật Bản; chính sách, nhu cầu tuyển dụng, công việc, ngành nghề XKLĐ sang Nhật Bản; cơ hội việc làm tại các công ty Nhật Bản ở VN… bạn đọc có thể gửi về chuyên mục Tư vấn việc làm Nhật Bản theo địa chỉ      thuctapsinhnhatban2013@gmail.com (để đảm bảo chính xác nội dung câu hỏi, vui lòng gõ tiếng Việt có dấu )