Đăng ký đi XKLĐ Hàn Quốc, Nhật Bản?

Hiện em đang muốn được đi XKLĐ bên Hàn Quốc hay Nhật Bản, nhờ chương trình tư vấn giúp những công ty XKLĐ uy tín và địa chỉ. (Tiến Hải)

Chào bạn. Thị trường Hàn Quốc đang do Bộ LĐ-TB&XH quản lý và giao trực tiếp Trung tâm lao động ngoài nước thực hiện tuyển dụng, thi tuyển và phái cử lao động. Bạn có thể liên hệ với Sở LĐ-TB&XH tại nơi bạn ở hay làm việc để đăng ký hồ sơ dự thi hoặc gửi trực tiếp đến Trung tâm lao động ngoài nước ở số 1 Trịnh Hoài Đức, Hà Nội.
 
Tuy nhiên cũng xin thông báo với bạn vừa rồi Hàn Quốc đã ngưng tuyển lao động mới của Việt Nam, vì vậy muốn đi thị trường này bạn phải chờ đợi đến khi Hàn Quốc ký lại chương trình này với Việt Nam. Nhưng bạn có thể trang bị trước cho mình kỹ năng tiếng Hàn.
 
Với thị trường Nhật, hiện có hàng chục công ty đang tuyển dụng với điều kiện đơn giản như: nam cao 1,65m trở lên, dưới 30 tuổi, sức khỏe tốt, không bệnh tật, không tiền án, tiền sự và phải tốt nghiệp từ lớp 12 trở lên. Có ba công ty chúng tôi có thể giới thiệu cho bạn: Hr – Tầng 3, tòa nhà VIMECO, lô E9, đường Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội, Công ty Batimex P.2107 TN HH2 Bắc Hà – Lê Văn Lương -Hà Nội và Công ty Sovilaco (2 Phổ Quang, Q.Tân Bình, TP.HCM).
 
Mọi thắc mắc liên quan đến điều kiện, thủ tục để đi lao động tại Nhật Bản; chính sách, nhu cầu tuyển dụng, công việc, ngành nghề XKLĐ sang Nhật Bản; cơ hội việc làm tại các công ty Nhật Bản ở VN… bạn đọc có thể gửi về chuyên mục Tư vấn việc làm Nhật Bản theo địa chỉ thuctapsinhnhatban2013@gmail.com (để đảm bảo chính xác nội dung câu hỏi, vui lòng gõ tiếng Việt có dấu )