Trường nhật ngữ trực thuộc chính phủ New Japan Academy

New Japan Academy được thành lập năm 1982 là một trường dạy tiếng nhật cho học sinh nước ngoài, Trường có chứng chỉ của hiệp hội xúc tiến giáo dục ngôn ngữ của Nhật công nhận. Hiện nay trường có rất đông học sinh của các nước như Trung Quốc, Hàn Quốc, Inđô , Philippin, malayxia, Việt Nam 
 

…. Ngay từ ngày đầu tiên thành lập trường đã được bộ giáo dục công nhận là trường có trình độ giảng dạy tiếng Nhật cho học sinh nước ngoài rất tốt. Những ngày đầu tiên đến Nhật, các bạn không tránh khỏi những bỡ ngỡ, sự khác biệt của một nền kinh tế phát triển và hiện đại nhất thế giới. Chính vì vậy mà trường không chỉ dạy tiếng Nhật mà còn dạy cả văn hóa, đời sống và tất cả những điều bạn không biết.
 
Ưu điểm của các khóa học 
 
Tất cả các giảng viên người nước ngoài, giáo viên người Nhật đều có đủ điều kiện giảng dạy, giàu kinh nghiệm.
Để dễ kiểm soát việc học tập của học sinh, các lớp được phân chia làm nhiều bậc.
Tất cả quy trình giảng dạy bằng tiếng Nhật, trong môi trường tiếng Nhật khả năng nghe hiểu sẽ tiếp thu cao hơn.
Không chỉ luyện qua ngữ pháp cơ bản mà còn cân bằng khả năng nghe, đọc, nói, viết được tốt hơn.
Ngày nào cũng có bài tập, hàng tuần có bài kiểm tra, 7 cấp độ được kiểm tra thường xuyên.
Tổ chức các tiết học thi tiếng Nhật dành cho học sinh, viết tiểu luận và trả lời phỏng vấn.
Hình thức giàng dạy từ các trường đại học của Nhật bản như tiếng anh toán được lựa chọn các tiết học.
Không chỉ có những tiết học ở trong trường mà còn có các tiết học ngoại khóa, các chuyến đi thực tế. Ra ngoài, học sinh sẽ hiểu thêm về văn hóa, phong tục tập quán của người Nhật.
 
30 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật.
 
Trường có các khóa học đặc biệt dành cho các đối tượng khác nhau, khóa học dự bi đại học, khóa học chuẩn vị thi vào cao học, khóa dự thi cao đẳng, vào các trường trung học chuyên nghiệp.
Các lớp học nhỏ có giáo viên chủ nhiệm
Đội ngũ giáo viên trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề cùng với trang bị cơ sở vật chất hiện đại sẽ giúp sinh viên phát triển toàn diện về mọi mặt
 
Các môn học tự chọn
 
Sinh viên sẽ hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình nhập học đến khi tốt nghiệp dưới sự quản lý của giáo viên phụ trách, hơn nữa nhà trường cũng rất quan tâm đến cuộc sống sinh hoạt của các du học sinh, hỗ trợ tạo điều kiện giúp đỡ cho các sinh viên có việc làm thêm.
 
Nội dung các khóa học
 
Hàng năm có bốn kì nhập học tháng 4, 7, 10 và tháng 1. Một tuần học ít nhất 5 buổi, một ngày 4 tiếng, lớp học chua thành nhiều lớp có trình độ khác nhau, 3 tháng sẽ có 1 lần kiểm tra để phân loại lớp. Phục vụ cho các kì nhập học của các trường tại Nhật.
 
Học bổng
 
Không quá khó khăn để nhận một xuất học bổng tại trường, đối với học sinh có tỷ lệ đến trường 95%, thái độ học tập nghiêm túc, chăm chỉ và có thành tích học tập tốt sẽ được học bổng mỗi tháng là 48000 yên,  ngoài ra nhà trườn còn cấp giấy giới thiệu để dễ dàng xin học bổng, giảm học phí tại các trường cao học, đại học, cao đẳng
 
Hồ sơ du học
 
Giấy Khai sinh
Bằng tốt nghiệp THPT, cao đẳng đại học nếu có
Học bạ THPT, bảng điểm  nếu đã tốt nghiệp cao đẳng đại học
Ảnh 3×4 8 tấm
Hộ chiếu phô tô
Giấy chứng nhận đã học 150h tiếng nhật, chứng chỉ
Giấy xác nhận tiền dư gửi ngân hàng.
Giấy chứng nhận công việc người đứng ra bảo lãnh