Tateyama Kurobe Alpine thu hút hàng triệu lượt khách ghé thăm mỗi năm. Trong quá khứ, khu vực này bị cô lập vì thiếu các phương tiện đi lại và các tuyến đường lớn nhưng từ năm 1971 toàn bộ khu vực đã được mở rộng hơn.

alt

Ngày nay, chính quyền địa phương đã quan tâm để duy trì một sự cân bằng tự nhiên giữa thiên nhiên tuyệt vời và phát triển thương mại du lịch. Vì vậy, chăm sóc và bảo tồn là mục tiêu chính mà người dân Toyama hướng tới. Kết quả của việc chăm sóc này là bạn có một địa điểm du lịch tuyệt vời.

Các dãy núi ở Tateyama Kurobe dài khoảng 90 km và được coi là “mái nhà của Nhật Bản” là một thiên đường tự nhiên. Hệ thống giao thông được xây dựng với hệ thống xe lửa, các tuyến xe buýt vùng cao, cáp treo… Do đó, bạn có thể “thưởng thức” hương vị ngọt nào của mùa xuân, những tia sáng le lói của ánh nắng mặt trời vào mùa hè, lá đỏ tuyệt đẹp của mùa thu và tuyết rơi đầu tiên của mùa đông. Tuy nhiên, hệ thống giao thông sẽ bị đóng cửa trong thời gian tuyết rơi nhiều vì rất nguy hiểm.

alt

Thời điểm bạn muốn ngắm tuyết đẹp nhất là từ giữa tháng 4 đến cuối tháng 10. Khu vực Murodo-daira Tateyama có tuyết rơi trung bình đạt khoảng 7 mét tuyết trong mùa đông. Ngoài ra, trong một số khu vực khác, tuyết có thể rơi với độ dày 20 mét và là nơi tuyết rơi nhiều nhất rơi trên thế giới.

Đập Kurobe là một điểm thu hút khách du lịch trong khoảng thời gian từ 26 tháng 6 – 15 tháng 10, bạn có thể chứng kiến ​​việc xả nước từ đập rất đẹp. Do đó, điểm trung tâm này là nơi bạn nên đến thăm và tại đây, bạn có thể ngắm được toàn bộ khung cảnh dãy núi Tateyama và khu vực phía Bắc.

Ngoài ra, bạn có thể tận hưởng sự thú vị khi đi thuyền trên hồ Kurobe và đi bộ xung quanh đập Kurobe. Nhờ vào hệ thống giao thông ở Kurobe, bạn có thể đến bất cứ khu vực nào. Những nơi khác bạn có thể đến thăm như thung lũng Kurobe, làng Gokayama – một di sản Thế giới, Unazuki-onsen, đền Zuiryu-ji nổi tiếng, khu vực thung lũng Shogawa-kyo và nhiều nơi thú vị khác.

alt

Hồ Kurobe và toàn bộ khu vực này là một kỳ quan, do đó, không phân biệt nếu bạn cư trú tại Nhật Bản hoặc bạn là một khách du lịch quốc tế, bạn sẽ thấy hài lòng khi thăm quan nơi đây.
Một địa điểm du lịch thực sự tuyệt vời!