TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC

Giới thiệu: Đúng như tên gọi của nó, chúng tôi tập trung vào phát triển nguồn nhân lực việc thông qua các hoạt động hợp tác quốc tế, hỗ trợ cho nhân lực Việt Nam đi học tập, làm việc ở nước ngoài.

Mục tiêu: Là đơn vị có dịch vụ tư vấn giáo dục, việc làm tin cậy nhất tại Việt Nam;

Phương trâm: Luôn đồng hành cùng đối tác, khách hàng để phát triển bền vững.

Giá trị cốt lõi: Nguồn nhân lực và công nghệ internet mạnh để nối liền mọi khoảng cách.

TƯ VẤN DU HỌC

Với đội ngũ nhân sự tâm huyết, nhiều kinh nghiệm làm việc với các đối tác nước ngoài: Nhật Bản, Đức, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan… Chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ hỗ trợ pháp lý, tư vấn du học tại các quốc gia kể trên.

CIC DTNET

Dịch vụ tư vấn du học cũng là hoạt động cốt lõi của chúng tôi trong chiến lược phát triển kinh doanh. Chúng tôi không ngừng hoàn thiện kỹ năng, nâng cao năng lực nhằm đáp ứng được nhu cầu thực tiễn. Mục tiêu trở thành đơn vị tin cậy hàng đầu, dịch vụ đa dạng nhất vào năm 2020.

HỖ TRỢ VIỆC LÀM, LƯU TRÚ NHẬT BẢN

Chúng tôi là đối tác thường xuyên của các đơn vị tuyển dụng lao động làm việc trong và ngoài nước nên mục tiêu hàng đầu cho nhóm dịch vụ này là trực tiếp tìm kiếm, chọn lựa được nhận lực có chất lượng.

Hỗ trợ lao động Việt Nam xin tư cách lưu trú tại Nhật, xin visa đi Nhật diện đi làm: nhân sự kỹ năng, kỹ sư, kỹ thuật viên.

Hỗ trợ xin tư cách lưu trú, Visa Nhật Bản các diện đoàn tụ, kết hôn…

Chắc chắn khi người lao động đến với chúng tôi, mọi thông tin hỗ trợ pháp lý, tư vấn sẽ được khách quan minh bạch, có nhiều sự lựa chọn. Đồng thời, mức chi phí để tìm được một công việc như ý sẽ thấp nhất (cắt giảm được các khoản phí môi giới).

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC

Địa chỉ: Tầng 6, tòa nhà Kim Hoàn, ngõ 19, phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: [Tel]         
du học nhật bản
DU HỌC NHẬT BẢN VỪA HỌC VỪA LÀM