Tuyển nhân viên tạo nguồn lao động xuất khẩu

THÔNG BÁO TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN TẠO NGUỒN XKLĐ

Trải qua 9 năm hình thành và phát triển, từ năm 2004 tới nay, Công ty Cổ phần nhân lực đã trở thành một tổ chức lớn mạnh trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, giới thiệu việc làm và bán vé máy bay nội địa và kinh doanh bất động sản. Đặc biệt, còn là công ty cổ phần đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam được cấp giấy phép phái cử thực tập sinh sang thị trường Nhật Bản với định hướng trở thành doanh nghiệp đi đầu trong việc cung ứng lao động sang Nhật Bản làm việc theo chương trình thực tập sinh kỹ năng.

Hiện nay,trên cơ sở của Hợp đồng cung ứng Thực tập sinh kỹ năng Việt Nam sang Nhật Bản được ký kết với đối tác Nhật Bản, công ty Cổ phần Nhân lực đang cần tuyển một số lượng lớn các Thực tập sinh có kỹ năng làm việc tốt, khỏe mạnh và mong muốn làm việc lâu dài tại Nhật Bản.

Do nhu cầu phát triển của công ty, chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng nhân viên tuyển lao động xuất khẩu.

  

 

Yêu cầu: Nam giới, tuổi từ 25 – 32, trình độ Trung cấp trở lên.

Nhiệm vụ: Tuyển lao động đi làm việc tại Nhật Bản, Đài Loan.

Ưu tiên: người có kinh nghiệm làm bán hàng, tiếp thị, phát triển thị trường hoặc đã làm về xuất khẩu lao động.

Quyền lợi: Khi đăng ký làm Cộng tác viên, bạn sẽ được công ty cung cấp hồ sơ, tài liệu hướng dẫn về các khâu trong quy trình Xuất khẩu lao động. Đào tạo kỹ năng tư vấn miễn phí.

Thu nhập: Với mỗi lao động giới thiệu cho công ty đủ điều kiện bay, cộng tác viên được trả 1,5-3 triệu VNĐ (tùy từng đơn hàng cụ thể). Thu nhập thực tế có thể cao hơn rất nhiều.

Để biết thêm chi tiết, liên hệ trực tiếp: Nguyễn Đức Hạnh

Địa chỉ: tầng 3 Trung tâm TM Interserco, số 2 đường Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, HN

Điện thoại: 04 85893825; E-mail: thuctapsinhnhatban2013@gmail.com