Muốn đi Nhật làm việc, bắt đầu từ đâu?

Em tốt nghiệp cử nhân sinh học tại Đại học KHTN Hà Nội, chưa biết tiếng Nhật, muốn được làm việc tại Nhật Bản mà không biết nên bắt đầu từ đâu, nhờ anh chị tư vấn giúp. (quynhnhu90@yahoo.com.vn)

 
Với thông tin bạn cung cấp, bạn có thể tham gia chương trình thực tập kỹ năng trong vai trò là thực tập sinh lĩnh vực nông nghiệp (trồng nấm, giá sạch, rau sạch…). Để tăng khả năng trúng tuyển phỏng vấn, bạn cần phải xác định rõ mục tiêu nghề nghiệp, có năng lực chuyên môn, ngành nghề thích hợp để làm việc, đồng thời luôn có ý thức cầu tiến, năng cao năng lực làm việc, thể hiện quyết tâm của mình sẽ làm việc thế nào để đóng góp vào việc phát triển lợi ích cho công ty tuyển dụng bạn.
 
Để được tư vấn cụ thể hơn về quy trình tham gia và các đơn tuyển phù hợp, bạn vui lòng liên hệ Công ty Hr
 
Nếu trình độ của em đang ở mức N5, em có phải đăng ký́ học lại theo chương trình của công ty? Em muốn tìm hiểu thêm qua liên hệ trực tiếp thì có thể đến địa chỉ nào? (nguyendodong@gmail.com)
 
 
Tại Công ty hr, sau khi đăng ký tham gia chương trình, các ứng viên đều phải tham gia khóa đào tạo tiếng Nhật trước khi tham gia phỏng vấn. Đối với một số trường hợp đã được học trước tiếng Nhật sẽ được kiểm tra năng lực nhằm xếp lớp phù hợp, tương đương trình độ.
 
Trong chương trình đào tạo, ngoài Nhật ngữ, ứng viên còn được học về văn hóa Nhật, kỹ năng và phong cách làm việc tại Nhật, các quy định trong cuộc sống tại Nhật, các kỹ năng làm việc hiệu quả, kỹ năng phát triển bản thân, pháp luật đi làm việc tại nước ngoài…
 
Bạn có thể liên hệ công ty  Tòa nhà Interserco 17 Phạm Hùng – Cầu Giấy – Hà Nội
 
Mọi thắc mắc liên quan đến điều kiện, thủ tục để đi lao động tại Nhật Bản; chính sách, nhu cầu tuyển dụng, công việc, ngành nghề XKLĐ sang Nhật Bản; cơ hội việc làm tại các công ty Nhật Bản ở VN… bạn đọc có thể gửi về chuyên mục Tư vấn việc làm Nhật Bản theo địa chỉ      thuctapsinhnhatban2013@gmail.com (để đảm bảo chính xác nội dung câu hỏi, vui lòng gõ tiếng Việt có dấu )