Đi lao động Nhật ngành sửa chữa ôtô?

Tôi sinh năm 1985, đang tìm hiểu thông tin XKLĐ ngành sửa chữa ôtô, nhờ nhatban.net.vn tư vấn giúp. Tôi muốn nâng cao tay nghề sửa chữa ôtô thì quốc gia nào phát triển ngành này tốt nhất? (trinhvanbi@…)

 
Tư vấn của chuyên gia Công ty Batimex:
 
Hiện chuyên mục chỉ tư vấn đối với thị trường làm việc Nhật Bản, do đó chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết cho bạn riêng về thị trường này.
Hiện nay phía Nhật Bản hầu như không tuyển dụng nhân sự ngành sửa chữa ôtô. Đối với lĩnh vực cơ khí ôtô, đơn tuyển thường liên quan đến lắp ráp, kiểm tra chất lượng linh kiện, phụ tùng… Ở độ tuổi trên và nếu có kinh nghiệm liên quan đến những công việc vừa nêu, bạn có thể đăng ký tham gia chương trình.
 
Cũng xin nói thêm là ngành nghề tuyển dụng thường xuyên tại Nhật Bản hiện là cơ khí chế tạo (hàn, tiện, phay…). Theo chúng tôi được biết, bạn đã được đào tạo chuyên môn hàn trong học phần, nếu tay nghề bạn có thể đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng, bạn vẫn có thể đăng ký tham gia.
 
Chúc bạn thành công!
 
Mọi thắc mắc liên quan đến điều kiện, thủ tục để đi lao động tại Nhật Bản; chính sách, nhu cầu tuyển dụng, công việc, ngành nghề XKLĐ sang Nhật Bản; cơ hội việc làm tại các công ty Nhật Bản ở VN… bạn đọc có thể gửi về chuyên mục Tư vấn việc làm Nhật Bản theo địa chỉ thuctapsinhnhatban2013@gmail.com (để đảm bảo chính xác nội dung câu hỏi, vui lòng gõ tiếng Việt có dấu).