Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Vĩnh Phúc – Vitourco

Công ty VITOURCO là đơn vị hoạt động xuất khẩu lao động và chuyên gia đi làm việc ở nước ngoài (giấy phép XKLĐ số 322/LĐTBXH-GP), kể từ ngày được cấp giấy phép Xuất khẩu lao động tới nay, VITOURCO đã đưa được hơn 8000 thực tập sinh, lao động,  kỹ sư, chuyên gia, học sinh đi du học và làm việc tại Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Đông, Macau, Singapore, Malaysia, Cộng Hoà Séc, Rumania… trong các trường học, nhà máy, xưởng, nông trại, bệnh viện, viện điều dưỡng, cửa hàng, khách sạn, văn phòng, nhà trẻ…, điều đó đồng nghĩa với việc đã có hàng nghìn gia đình đã và đang có cuộc sống sung túc hơn.

Trải qua mỗi giai đoạn phát triển, VITOURCO ngày càng tạo dựng được sự tin cậy với người lao động. Đương đầu với nhiều vấn đề nhạy cảm vốn có của lĩnh vực xuất khẩu lao động, để tạo sự phát triển bền vững, VITOURCO đã định hình cho mình một lối nghĩ, cách làm riêng: hướng tới lợi ích của người lao động với phương châm “Lợi ích của người lao động là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi” 

Để phù hợp với tiến trình và nhu cầu lao động trong nước sau hội nhập WTO, VITOURCO đã xác định hướng phát triển là: Phát triển có chọn lọc thị trường xuất khẩu lao động và nhóm ngành nghề cung ứng lao động, không quá chú trọng về số lượng lao động xuất khẩu mà tập trung đầu tư chất lượng và giá trị của sức lao động xuất khẩu. Hướng tới cung cấp trọn gói lao động cho các nhà máy, dự án, công trình nước ngoài theo đơn đặt hàng và tiến tới trở thành một Nhà thầu nhân lực quốc tế uy tín của Việt Nam. VITOURCO đã không ngừng khẳng định thương hiệu và uy tín của mình trong lĩnh vực xuất khẩu lao động ở trên thế giới.
Trong suốt quá trình hoạt động, Công ty đã đạt được nhiều danh hiệu thi đua xuất sắc do Bộ Thương Mại, Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội trao tặng bằng khen về thành tích xuất khẩu lao động và giải quyết công ăn việc làm cho lao động dôi dư.
Công ty VITOURCO đã và đang hướng tới là trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các đối tác sử dụng lao động ở nước ngoài đồng thời là địa chỉ tin cậy của người lao động và du học sinh.
CÔNG TY CP DU LỊCH VÀ XUẤT NHẬP KHẨU VĨNH PHÚC
Tên viết tắt: VITOURCO
Trụ sở chính: Số 69 đường Lý Bôn, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.
Điện thoại: 02113861132 / 38