CÔNG TY NHÂN LỰC & THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ

1. Trung tâm du học INTRACO trực thuộc Tổng công ty Vận tải thủy thuộc bộ giao thông vận tải địa chỉ 158 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội.  Được thành lập theo quyết định số 344/QĐ-HĐQT cấp ngày 05/6/2002 của Hội đồng quản trị Tổng công ty. Với 13 năm là top 10 đơn vị tiêu biểu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động và 5 năm trong lĩnh vực du học nước ngoài, đơn vị thành viên xuất sắc của tổng công ty Trụ sở chính tại Hà Nội.
INTRACO cam kết luôn cố gắng nỗ lực cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác và tin cậy nhất. Hiện nay, INTRACO đã có mặt tại Hà Nội, thành phố Thanh Hóa, Phú Thọ, Bắc Ninh, Bắc Giang… và trong tương lai còn vươn xa hơn nữa.

công ty intraco quốc tế
Công ty Nhân lực và Thương mại Quốc tế – Intraco
 
2. Trung tâm du học Nhật với đội ngũ cán bộ nhân viên hồ sơ và tư vấn là những con người Việt Nam đã từng làm việc, du học sinh, thực tập sinh tại Nhật Bản. Việc làm hồ sơ du học Nhật đòi hỏi tính chính xác tuyệt đối. Người Nhật nổi tiếng với sự trung thực, cần cù, tỉ mỉ và chính xác. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi giao hồ sơ du học của bạn cho các chuyên viên về hồ sơ du học của INTRACO, với kinh nghiệm hơn 10 năm về lao động nước ngoài và 5 năm về du học, bạn hoàn toàn yên tâm khi làm hồ sơ tại INTRACO
 

3. Tư vấn chọn trường học phù hợp với nguyện vọng và khả năng của du học sinh.

Có vô vàn trường Nhật ngữ, vậy chúng ta nên chọn theo tiêu chí nào? Làm sao để đánh giá chất lượng của trường? Vấn đề chọn trường Nhật ngữ như thế nào cho phù hợp luôn luôn là câu hỏi đau đầu khi bạn quyết định đi du học Nhật Bản. Với những chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm tùy theo nguyện vọng và khả năng của du học sinh, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn trường học phù hợp nhất.

4. Chi phí du học rõ ràng, minh bạch

Chạy theo những khoản lợi nhuận, không ít công ty du học mọc ra theo kiểu “tát nước theo mưa”, rồi “đem con bỏ chợ”. Các khoản chi phí du học ban đầu tưởng như rất thấp, nhưng sau đó lại đội lên rất lớn khiến cho bạn”đâm lao đành phải theo lao”. Nhưng đối với INTRACO, chúng tôi công khai mọi khoản chi phí du học, cam kết không thu thêm bất kỳ khoản nào ngoài những khoàn đã thông báo.

5. Tỷ lệ đậu visa các kỳ luôn đạt xấp xỉ 100%.

Chúng tôi hiểu rằng, gia đình học sinh phải đầu tư một khoản chi phí không nhỏ cho con em mình ngay từ khi học tiếng Nhật tại Việt Nam, vì vậy, trượt COE – visa cũng đồng nghĩa với việc đóng lại cánh cửa du học Nhật Bản và  đánh mất những ước mơ, hoài bão của học sinh.
Để có thể đảm bảo khả năng đỗ COE – visa, INTRACO luôn có những quy định rất nghiêm ngặt và yêu cầu khắt khe từ khâu chọn lọc hồ sơ du học đến khi hoàn thiện hồ sơ gửi lên Cục quản lý Xuất nhập cảnh xin tư cách lưu trú.
Tỷ lệ đậu Visa cao đánh giá khả năng uy tín thực tế công ty. Với các kỳ du học, tỷ lệ Visa của INTRACO luôn đạt xấp xỉ 100%.

6. Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín

với cơ sở vật chất hiện đại, với đội ngũ giảng viên người Nhật giàu kinh nghiệm giảng dạy tại luôn luôn làm hài lòng các Tân du học sinh học tiếng trước khi đi Nhật. Khi học Nhật ngữ tại trung tâm, các du học sinh không chỉ được học về ngôn ngữ mà còn được học kỷ luật và văn hóa Nhật Bản. Điều này giúp các bạn cảm thấy như được sống trong nước Nhật ngay tại Việt Nam.
 

7. Hỗ trợ du học sinh trong suốt quá trình du học

Khi làm thủ tục du học, các bạn được tư vấn và hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ. Khi sang bên Nhật, INTRACO cùng phía nhà trường sẽ hỗ trợ du học sinh trong suốt quá trình du học như: hỗ trợ tìm nhà ở, làm giấy tờ tùy thân, hướng dẫn ổn định cuộc sống ban đầu và giới thiệu việc làm thêm tại Nhật…..
 

8. Dịch vụ tư vấn nhanh chóng và hiệu quả

Chúng tôi luôn thường trực để lắng nghe và giải đáp những câu hỏi của các bạn bất cứ thời gian nào về thông tin du học. Bạn có thể gọi theo số điện thoại hotline của chúng tôi hoặc sử dụng chức năng “Tư vấn trực tuyến (online)” để nhận được câu trả lời cho bất kì câu hỏi nào mà bạn đưa ra.