Ảnh hưởng của việc xăm trổ đối với việc đi Nhật

Ngày xưa lúc còn nhỏ theo trí nhớ của mình nhìn thấy những chú có hình xăm thường không có ấn tượng tốt cho lắm. Thế nhưng gần đây mình về Việt Nam xăm hình gần như là một trào lưu; Từ Nam đến Nữ; Từ những hình nhỏ đến những hình to. Không hiểu đó là thời trang hay gì nữa… Nhưng theo mình nghĩ thì ở thời đại nào và ở đất nước nào đi nữa những hình xăm đó có thể mang cho bạn một phút thời trang chớp nhoáng nhưng nó sẽ là vật cản đường của bạn mà thôi.

xăm trổ

Có thể bạn từng hỏi: Hình xăm có đi Nhật được không?

Vì sao mình nói vậy. Đó là kết luận từ những dẫn chứng thực tế.
Nhìn hình xăm đó nhìn bạn giống một anh cả chị cả chịu chơi đó. Nhưng đó chỉ là những cuộc chơi chớp nhoáng còn sau cuộc chơi đó bạn phải về với cuộc sống đời thường cũng phải đi làm,cũng phải bon chen,tạo cho mình một chỗ đứng trong xã hội. Thế nhưng những hình xăm đó cản trở bạn như thế nào.
(Tư vấn đi Nhật) Nói theo phương diện đi du học thôi nhé.
1- Nếu bạn đi du học. Sẽ chẳng có thầy cô nào có ấn tượng tốt với các bạn khi có cái hình xăm mà để họ nhìn thấy đâu.Và điều chắc chắn bạn sẽ bị out.
Khi sang Nhật rồi mà bạn xăm
2- Khi bạn đi phỏng vấn việc làm thêm,sẽ chẳng thể nào có được ấn tượng với nhà tuyển dụng.
3- Khi nên các trường đại học hoăc cao đẳng, Cái hình xăm đó chắc chắc sẽ để bạn thất vọng trở về
4- Thế rồi bạn cứ nghĩ mà xem bây giờ tuổi trẻ cái da nó còn căng mịn,nhưng đến khi đến tuổi tứ tuần thì nhìn nó thế nào.Làn da nhăn nheo gợn nên những hình xăm đó chẳng khác gì con đỉa bám vào.
5- Ai cũng biết xăm hình bên này rất đắt.Mà tẩy đi nó lại còn đắt hơn. Chưa kể đến những sự cố ngoài ý muốn,do bị nhiễm trùng dẫn đến hoại tử da.
6- Với người Nhật họ nói như thế nào về những người xăm hình mình đã hỏi 3 cô giáo. Các cô đều nói chúng tôi nghĩ rằng những người đó thường là
+ Có tiền án tiền sự gì đó.
+Hay xuất thân từ những vùng nông thôn lắm.
+Hay dân giang hồ
+Và chúng tôi không muốn kết thân với những người như thế
7-Ở Nhật thậm chí có những nơi giải trí,như tắm suối nước nóng họ còn cấm những người xăm hình.

Vậy thì có nên Xăm hay không?
Tại sao bố mẹ cho ta một hình hài nguyên vẹn,vậy mà ta không biết trân trọng.Lại tự mình làm hủy hoại nó.Mình nghĩ có đến 100% các ông bố bà mẹ đều cảm thấy đau lòng vì điều đó.

Fb PhuongBui – https://www.facebook.com/buithi.phuong.94