Nhật Bản / Chào mừng bạn ghé thăm NhatBan.Net.Vn
du học nhật bản

Chào mừng bạn ghé thăm NhatBan.Net.Vn

HỖ TRỢ THÔNG TIN VÀ TƯ VẤN ĐI NHẬT

DU HỌC – XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN

Kênh thông tin Nhật Bản (website www.nhatban.net.vn) được xây dựng với mong muốn cập nhật thường xuyên thông tin về các chương trình xuất khẩu lao động; tu nghiệp sinh; thực tập sinh và du học tại Nhật Bản. 
japan.net.vnChúng tôi là những người đã, đang học tập, làm việc ở Nhật Bản, xây dựng web này với mong muốn quảng bá những cái hay, cái đẹp từ đất nước Nhật Bản. Bên cạnh đó, website sẽ mang đến cho người Việt những thông tin đa chiều về các chương trình đi lao động và du học ở Nhật Bản. Mọi thông tin được cập nhật đều có tiêu chí là: khách quan, trung thực và đa chiều.
click-here

DU HỌC NHẬT BẢN | THỰC TẬP SINH | KỸ SƯ – KTV

Mục tiêu hỗ trợ người dùng:

– Đi học tập, làm việc tại Nhật với chi phí tiết kiệm nhất, giảm được từ 500$ đến 1500$ so với việc đi qua môi giới.
 
– Hướng nghiệp, cung cấp thông tin, tư vấn, hướng dẫn thủ tục đăng ký tham gia.
 
– Cung cấp các đơn hàng tuyển dụng lao động mới nhất trên thị trường từ các công ty cung cấp nhân sự xuất khẩu hàng đầu trong nước.
 
– Lựa chọn đơn hàng phù hợp, tiến cử thi tuyển, đào tạo tay nghề, văn hóa.
 
– Hoàn thiện thủ tục xuất nhập cảnh, hồ sơ vay vốn, hợp đồng lao động
 
– Theo dõi, giải quyết phát sinh (nếu có) của công việc trong thời hạn hợp đồng diễn ra.
 
– Thanh lý hợp đồng khi đến hạn, đưa lao động về nước, gia hạn hợp đồng (nếu có)

Liên hệ ngay để tìm ra sự khác biệt: 096 2345911

Tư vấn & hỗ trợ trực tuyến: Facebook Tuyên Hoàng (@HoangATK)

 
* Mục tiêu của chúng tôi chỉ mong cung cấp thông tin trung thực nhất về lao động, việc làm hay những chương trình du học tại Nhật đồng thời giúp người muốn đi Nhật kết nối nhanh nhất với các đơn vị tuyển dụng uy tín nhất theo đánh giá của chúng tôi. Xuất phát từ thực trang thị trường xuất khẩu lao động trong nước, người lao động muốn xuất ngoại để để học hỏi kinh nghiệm, kiến thức, công việc ổn định, kinh tế phụ giúp gia đình,… nhưng thiếu thông tin, khó khăn trong việc tiếp cận cán bộ tuyển dụng, thời gian chờ đợi thi đơn hàng, thủ tục hành chính, phải thông qua cộng tác viên, môi giới (cò). Việc này ảnh hưởng lớn tới tâm lý người lao động, người đi du học, dễ mất tiền, khó khăn trong tiếp cận thông tin đơn tuyển dụng từ nước ngoài.
 
* Người lao động trong điều kiện hiện nay không chỉ đơn thuần có thể làm việc mà phải biết làm đúng cách nghĩa là người lao động phải có kỹ năng, và phải có kiến thức. Hay nói một cách khác, người lao động cần phải được đào tạo một cách bài bản trước khi tham gia vào thị trường lao động. Lao động được trao dồi kiến thức, được lựa chọn, đào tạo bài bản chứ ko bị lệch lạc trong định hướng xuất cảnh. Hiện nay lao động của chúng ta xuất khẩu chủ yếu là lao động thủ công, tay nghề chưa cao. Theo báo cáo của Cục Quản lý lao động ngoài nước, tỷ lệ lao động đã qua đào tạo xuất khẩu đi các nước của nước ta chỉ đạt 15%. Tỷ lệ lao động đã qua đào tạo thấp sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng lao động, nguồn thu cho ngân sách và cho chính bản thân người lao động.
Chúng tôi – kênh thông tin Nhật Bản có nhiệm vụ hỗ trợ tư vấn người lao động, du học sinh về thông tin, cách thức giải quyết những thắc mắc, phát sinh gặp phải trong quá trình tham gia đào tạo, xuất cảnh, thanh lý về nước.

Văn phòng hỗ trợ & tư vấn đi Nhật

Kênh thông tin Nhật Bản tin cậy, uy tín nhất
Địa chỉ: nhatban.net.vn luôn đồng hành cùng bạn

Phản hồi & chia sẻ:

tuyển kỹ sư đi nhật

7 comments

  1. ở chỗ lm của bn có ai tên là vân anh không

  2. phạm thị nết

    em muốn đi qua nhật làm thì phải làm sao ạ

  3. hoàng hồng minh

    Hoc khoi c thì có duoc sang nhật bản hoc tap và ket hợp lam việc không

Trả lời