Kênh thông tin tư vấn đi Nhật du học & xuất khẩu lao động

KÊNH HỖ TRỢ THÔNG TIN

CHO NGƯỜI VIỆT ĐI NHẬT

DU HỌC – XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG – CÁC LOẠI VISA KHÁC

Kênh thông tin Nhật Bản (website https://nhatban.net.vn) được xây dựng bới một nhóm những người đã, đang đi du học, tu nghiệp ở Nhật, mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là:

  1. Cung cấp các thông tin chính xác và cần thiết cho các bạn Việt Nam có nguyện vọng đi Nhật Bản với tư cách thực tập sinh kỹ năng hoặc du học sinh. Từ nền tảng thông tin đó, chúng tôi hi vọng các bạn có nhận thức đúng đắn và đầy đủ về lựa chọn của mình. Hạn chế tối đa tình trạng các bạn hoặc gia đình trở thành nạn nhân của thông tin một chiều.
  2. Hãy chia sẻ cho chúng tôi những vẫn đề bạn đang gặp phải, cần sự hỗ trợ hay cần lên tiếng. Chúng tôi cũng kết nối với các cơ quan hữu quan của Nhật Bản, Việt Nam để tiếp nhận và đưa ra chính sách chung cho các vụ việc vi phạm dẫn đến thiệt hại cho các bạn Việt Nam.

Hỗ trợ thông tin cho người Việt đi Nhật

Chúng ta cùng chung sức, cùng trách nhiệm, cùng bảo vệ bản thân và lan tỏa tinh thần tuân thủ pháp luật cho các tổ chức trung gian. Chúng ta hãy cùng tạo ra một môi trường đi Nhật lành mạnh. Nhật Bản luôn chào đón các bạn, nếu các bạn nhận thức đầy đủ và sẵn sàng thử thách ở đất nước mặt trời mọc.

[dự án trao đổi thông tin cho người Việt đi Nhật]

japan.net.vnBên cạnh đó mong muốn quảng bá những cái hay, cái đẹp từ đất nước Nhật Bản. Website sẽ mang đến cho người Việt những thông tin đa chiều về các chương trình đi lao động và du học ở Nhật Bản. Mọi thông tin được cập nhật đều có tiêu chí là: khách quan, trung thực và đa chiều.
click-here

DU HỌC NHẬT BẢN | THỰC TẬP SINH | KỸ SƯ – KTV

Liên hệ ngay để tìm ra sự khác biệt: [Tel]

Tư vấn & hỗ trợ trực tuyến: Facebook Tuyên Hoàng (@HoangATK)

Emai: tuvandinhat@gmail.com

Thông tin chia sẻ hoàn toàn miễn phí!

 
* Mục tiêu của chúng tôi chỉ mong cung cấp thông tin trung thực nhất về lao động, việc làm hay những chương trình du học tại Nhật đồng thời giúp người muốn đi Nhật kết nối nhanh nhất với các đơn vị tuyển dụng uy tín nhất theo đánh giá của chúng tôi. Xuất phát từ thực trang thị trường xuất khẩu lao động trong nước, người lao động muốn xuất ngoại để để học hỏi kinh nghiệm, kiến thức, công việc ổn định, kinh tế phụ giúp gia đình,… nhưng thiếu thông tin, khó khăn trong việc tiếp cận cán bộ tuyển dụng, thời gian chờ đợi thi đơn hàng, thủ tục hành chính, phải thông qua cộng tác viên, môi giới (cò). Việc này ảnh hưởng lớn tới tâm lý người lao động, người đi du học, dễ mất tiền, khó khăn trong tiếp cận thông tin đơn tuyển dụng từ nước ngoài.

Đi lao động ở Nhật Bản

Người lao động trong điều kiện hiện nay không chỉ đơn thuần có thể làm việc mà phải biết làm đúng cách nghĩa là người lao động phải có kỹ năng, và phải có kiến thức. Hay nói một cách khác, người lao động cần phải được đào tạo một cách bài bản trước khi tham gia vào thị trường lao động. Lao động được trao dồi kiến thức, được lựa chọn, đào tạo bài bản chứ ko bị lệch lạc trong định hướng xuất cảnh. Hiện nay lao động của chúng ta xuất khẩu chủ yếu là lao động thủ công, tay nghề chưa cao. Theo báo cáo của Cục Quản lý lao động ngoài nước, tỷ lệ lao động đã qua đào tạo xuất khẩu đi các nước của nước ta chỉ đạt 15%. Tỷ lệ lao động đã qua đào tạo thấp sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng lao động, nguồn thu cho ngân sách và cho chính bản thân người lao động.
Chúng tôi – kênh thông tin Nhật Bản có nhiệm vụ hỗ trợ tư vấn người lao động, du học sinh về thông tin, cách thức giải quyết những thắc mắc, phát sinh gặp phải trong quá trình tham gia đào tạo, xuất cảnh, thanh lý về nước.
Kênh thông tin Nhật Bản tin cậy, uy tín nhất
Địa chỉ: nhatban.net.vn luôn đồng hành cùng bạn

7 comments

  1. ở chỗ lm của bn có ai tên là vân anh không

  2. phạm thị nết

    em muốn đi qua nhật làm thì phải làm sao ạ

  3. hoàng hồng minh

    Hoc khoi c thì có duoc sang nhật bản hoc tap và ket hợp lam việc không

Trả lời