Yoshiko Miyaki trong TVC quảng cáo cho McDonald’s Nhật Bản ảo diệu thật

Trên đời này có 2 thứ không được tin:1 là khi phụ nữ Nhật trang điểm và 2 cũng là khi phụ nữ Nhật trang điểm. Yoshiko Miyaki trong TVC vào vai một nữ sinh ngồi đợi bạn trai đang xếp hàng đợi mua Big Macs trong lần đầu hẹn hò.

https://www.youtube.com/watch?v=WmYaiFBDbEU

Mới đây,nhân kỉ niệm 50 năm thành lập, McDonald’s Nhật Bản đã tái hiện lại bối cảnh cửa hàng đầu tiên của mình tại Ginza,Tokyo với nhân vật chính là Yoshiko Miyaki ( 62 tuổi ) trong vai một cô sinh viên cấp 3 năm nào đã từng đến ăn ở quán. Vai diễn khiến cho cộng đồng mạng bất ngờ về khả năng hóa trang và cảm thấy không phí tiền đóng tiền mạng tháng này.

Yoshiko Miyaki trong TVC vào vai một nữ sinh ngồi đợi bạn trai đang xếp hàng đợi mua Big Macs trong lần đầu hẹn hò, nhưng Yoshiko đã không ăn vì size chiếc bánh quá lớn, mà con gái thì không thể há to miệng ăn trước mặt cờ rút của mình được.

Kết thúc TVC, vẫn là Yoshiko nhưng trong vai người bà dẫn cháu đến ăn. Kể lại câu chuyện năm xưa, bà ngại ngùng kể lại, người cháu tự nhủ : Nếu Big Macs nhỏ hơn một chút, thì chúng ta đã không ở đây rồi.

Nhẹ nhàng, lãng mạn, sâu lắng và có chút thăng hoa của hương vị tình yêu. Thông qua TVC này, McDonald’s không chỉ gửi đến thông điệp về hành trình chông gai trên con đường tình yêu, mà còn muốn nhủ đến các đôi nam nữ : “Tích cực đến Mac, ắt có người yêu”. À nhầm, “Tích cực đến Mac, để thưởng thức những giây phút ngọt ngào bên gia đình”

P/s: Xem xong mới nhận ra, nhiều cặp đôi cấp 3 ở Nhật thường hay hẹn hò ở Mac.