Đặc sắc món mỳ Tonkotsu Ramen Nhật Bản

Nhắc đến ẩm thực Nhật Bản, nhiều người trên thế giới sẽ nghĩ ngay đến những món đặc trưng truyền thống của xứ sở hoa anh đào như trà đạo, cá sống, sushi hay cơm bento.Tuy nhiên, trong khoảng thời gian gần đây, mì ramen Nhật đã bắt đầu để lại dấu ấn trong lòng thực khách bốn phương.

Không chỉ khiến thực khách say mê bởi hương vị đậm đà, sợi mì dai mềm, mà món ăn này còn được nhiều người lựa chọn vì lợi ích sức khỏe. Thật không nói quá khi mỳ ramen còn được coi là mỹ thực, biểu tượng cho nền văn hóa ẩm thực xứ sở mặt trời mọc.
 
Hương vị truyền thốngNhật Bản nay đã có mặt tại Việt Nam
 
Trong tiết trời lạnh buốt của mùa Đông còn gì tuyệt vời hơn là được cùng những người mình yêu thương thưởng thức món mỳ đặc trưng này của Nhật Bản mà lại không phải mất công đi quá xa. 
 
Không gian thoáng đãng, lịch sự đậm chất Nhật Bản
 
Hãy lên kế hoạch cùng các thành viên trong gia đình hoặc bạn bè ghé thăm quán ăn Nhật Bản Hakata Ikkousha (25 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội) để được thưởng thức những món mỳ đặc trưng của nhà hàng với giá cực ưu đãi.
 
Cho đến thời điểm hiện tại, Hakata Ikkousha đã có mặt và tạo được danh tiếng tại rất nhiều quốc gia như Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Indonesia, Hongkong, Singapore, Thái Lan, Việt Nam… 
 
Bốn loại mỳ với hương vị riêng biệt phù hợp với mọi khách hàng
(Từ trái qua phải: Kuroramen ,Akaramen, Shio Tonkotsu Ramen, Hakata Tonkotsu Ramen)
 
Đến với nhà hàng Hakata Ikkousha, món ăn đặc biệt gây ấn tượng và để lại nhiều cảm tình của khách hàng là món mỳ Ramen Nhật Bản với sợi mì mềm, dai và nước dùng giàu collagen. 
 
Để cuốn hút và chinh phục mọi thực khách khó tính nhất, nhà hàng đã chuyên tâm tự tay làm ra những sợi mì vàng óng, sáng bóng, mềm dai với hương vị đặc trưng.
 
Từng sợi mì chứa đựng những tâm tư riêng và tạo nên một màu sáng lạ thường. Tùy vào thời tiết, nhiệt độ và độ ẩm của từng ngày mà nhà hàng lại có những công thức pha chế riêng sao cho hương vị của mỳ làm tại Việt Nam không khác so với mỳ làm tại Nhật Bản.
 
Nguyên liệu tươi ngon được tuyển chọn và chế biến tỉ mỉ
 
Kể từ khi có mặt tại Việt Nam, nhà hàng Hakata Ikkousha đã để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng khách hàng với món mỳ Tonkotsu Ramen Nhật Bản đặc sắc và rất có lợi cho sức khỏe cũng như sắc đẹp của người dùng. 
 
Nước dùng Tonkotsu Ramen ngon và đúng nghĩa nhất được ninh hoàn toàn bằng xương heo và không có sự can thiệp của gia vị như hành củ, tỏi, ớt, bột ngọt hay đường. Nước dùng của Tonkotsu Ramen được hầm liên tục bằng lửa lớn trong nhiều giờ nên dù không có gia vị, nước dùng vẫn thơm khó cưỡng và có màu khá đặc trưng.
 
Bởi nước dùng Tonkotsu được nấu từ xương heo nên lượng collagen rất dồi dào. Collagen có tác dụng làm tăng tính co giãn của da, giúp phụ nữ không bị rạn khi mang thai, không bị da thừa khi giảm cân, không bị nếp nhăn khi chuyển động của cơ lặp đi lặp lại, giúp da hạn chế bị nám, đồi mồi hay tàn nhang, da mặt không bị chùng và không bị sẹo sau tổn thương…
 
Ngoài món mỳ Ramen đã làm nên tên tuổi của Hakata Ikkousha, nhà hàng còn phục vụ nhiều món ăn Nhật Bản khác như Há cảo chiên Gyouza, cơm rang Hakata, cơm trứng cá tuyết, gà chiên Karaage, cơm thịt Char Siu… Với mức giá từ 50.000VND.
 
 
Nhân dịp mùa Giáng sinh và Năm mới tốt lành đang đến gần, nhà hàng Hakata Ikkousha đang thực hiện chương trình khuyến mãi đầy hấp dẫn từ ngày 9/12/2013 đến hết ngày 19/1/2014. Khi đến với nhà hàng, với một set menu bao gồm Bia (1 cốc) + Sủi cảo (gọi tối đa 5 đĩa) + 1 đĩa đậu phụ Nhật lạnh + 1 đĩa đồ nhắm, các bạn sẽ chỉ phải trả 180.000VND/người.
 
 
Đặc biệt dành riêng cho các độc giả Kenh14.vn, khi đến nhà hàng, các bạn sẽ được tặng thêm 1 đĩa Há cảo chiên Gyouza (5 miếng) từ hôm nay cho đến hết ngày 31/1/2014. 
 
Để biết thêm thông tin về thực đơn cũng như chương trình khuyến mãi của nhà hàng, các bạn có thể liên lạc qua số điện thoại 04 3519 1017 hoặc qua link Facebook của nhà hàng Hakata Ikkousha:https://www.facebook.com/HakataIkkoushaHN.
Link website: www.ikkousha.vn
Địa chỉ: Số 25 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.