Đặt vé máy bay Việt-Nhật giá rẻ và an toàn

Không riêng thời điểm dịch bệnh bùng phát, việc đi lại giữa hai nước khó khăn do giới hạn thị thực và lịch khai thác giãn cách của các hãng. Ở đây, chúng tôi giúp bạn đặt mua vé rẻ và an toàn cả những thời điểm bình thường.

Trước tiên chúng tôi ưu tiên việc đặt trực tiếp từ các hãng, sau đó đến các đại lý lớn, có uy tín trên thị trường mà công ty chúng tôi đã nhiều năm sử dụng dịch vụ của họ đặt vé cho cán bộ đi công tác, cho học sinh và người lao động đi lại giữa Việt Nam và Nhật Bản.

Đặt vé Online của VietnamAirlines

Trước tiên bạn truy cập trực tiếp vào trang web của hãng là VietnamAirlines.com.

Tính năng mua vé trực tuyến chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân và phi thương mại. Quý khách không được phép sửa đổi, sao chép, phổ biến, dịch chuyển,  hiển thị, vận hành, nhân bản, công bố, nhượng quyền, tạo các liên kết, chuyển giao hoặc tổ chức kinh doanh từ các thông tin, phần mềm, sản phẩm hay dịch vụ có được từ tính năng mua vé trực tuyến.

Trên website của hãng bạn tìm chọn mục MUA VÉ, tại đây bạn nhập các thông tin cần thiết cho chuyến bay của bạn. Tham khảo thêm quy chế mua vé Online của hãng: https://www.vietnamairlines.com/vn/vi/legal/conditions-of-online-booking

Đặt vé Online của hãng VietnamAirlines

Đặt vé Online của hãng VietnamAirlines

Đặt vé Online hãng Vietjet Air

Trước tiên bạn truy cập trực tiếp vào trang web của hãng là VietjetAir.com, ngay tại trang chủ đã cho bạn chon luôn thông tin chuyến đi. Việc đặt vé tại đây khá dễ dàng. Sau thông tin đặt chuyến bạn tiến hành các bước thanh toán là được.

Hãng này còn đặc biệt có chương trình Bay trước thanh toán sau: Chương trình được HD SAISON và Vietjet triển khai từ ngày 01.06.2019, để đăng ký mua vé máy bay trả góp, khách hàng chỉ cần vào trang chủ Vietjet tại www.vietjetair.com và đặt vé máy bay như thông thường. Ở phần thanh toán, khách hàng chọn mục “Trả góp với HD SAISON” và hoàn thành một số thủ tục để được thẩm định khoản vay. Mỗi khách hàng có thể vay từ 2 tới 15 triệu đồng, không cần trả trước và không cần chứng minh thu nhập, thời gian trả góp linh hoạt từ 6 đến 18 tháng, chương trình áp dụng cho tất cả chuyến bay nội địa và quốc tế.

Hướng dẫn đặt vé:

Bước 1: Từ máy tính truy cập www.vietjetair.com để đặt vé.

Bước 2: Chọn phương thức thanh toán “Trả góp với HD SAISON” và điền đầy đủ Đơn đăng ký vay.

Bước 3: HD SAISON sẽ liên lạc khách hàng để xác nhận thông tin.

Bước 4: Ký hợp đồng vay và nhận mã xác nhận hành trình bay.

Tiếp tục cập nhât….