Học Viện Nhật Ngữ Quốc Tế Hiroshima

Nhật bản. Học Viện Nhật Ngữ Quốc Tế Hiroshima

Lời chào của thầy hiệu trưởng:Thật là đáng để khâm phục cho sự can đảm của bạn, những người luôn được bao bọc bởi gia đình và bạn bè đã dũng cảm rời xa gia đình và bạn bè để đến học tập tại Nhật Bản.

 

Hơn thế nữa, chi phí học tập tại Nhật Bản quả thật là không nhỏ. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn bằng tất cả khả năng mà chúng tôi có thể. Tôi hy vọng trường của chúng tôi là trường tốt nhất cho tất cả các bạn, và tôi muốn bạn suy nghĩ rằng quyết định đến Nhật Bản là quyết định đúng đắn nhất.

Những điều bạn nên biết về Học Viện Nhật Ngữ Quốc Tế Hiroshima

Học Viện Nhật Ngữ Quốc Tế Hiroshima là trường dạy tiếng Nhật được thành lập năm 2004, được Hiệp Hội Thúc Đẩy Giáo Dục Tiếng Nhật chứng nhận. Sau đó đã được di chuyển đến trụ sở mới. Năm 2008 Trường chính thức đổi tên thành Học Viện Nhật Ngữ Quốc Tế Hiroshima.
 

alt

Trường có các khóa học tiếng Nhật phù hợp, trang bị cho những du học sinh muốn học tập tại các trường cao đẳng, đại học, cao học ở Nhật Bản. Ngoài ra, trường nằm ở trung tâm của tỉnh Hiroshima, thuộc hòn đảo Honshu, nơi nổi tiếng với phong cảnh biển tuyệt đẹp. Đến với trường, bạn sẽ được tham gia các khóa học về kỹ năng sống thích nghi với hoàn cảnh mới, các chuyến tham quan thực tế, trải nghiệm cuộc sống thú vị ở Nhật Bản, các chương trình giao lưu quốc tế,…
 

alt

Với cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại, khu ký túc xá tiện nghi, đội ngũ giáo viên giảng dạy nhiệt tình, ân cần, giáo trình cập nhật liên tục theo hệ thống giáo dục mới nhất. Học Viện Nhật Ngữ Quốc Tế Hiroshima là nơi đáng để bạn suy nghĩ khi quyết định du học Nhật Bản.

Hồ sơ du học gồm:

•    Sơ yếu lí lịch, CMND, Hộ chiếu Hộ khẩu 
•    Bằng tốt nghiệp PTTH hoặc ĐH, CĐ (nếucó). 
•    Học bạ hoặc Bảng điểm
•    Giấy khám  sức khoẻ
•    12 ảnh 3×4  và một số giấy  tờ khác theo mẫu của công ty tư vấn du học

Thời gian nhập học:
 

Các kỳ nhập học trong năm   

Thời gian học

Tháng 4  

1 năm hoặc 2 năm

Tháng 7

1 năm 9 tháng

Tháng 10 

1 năm 6 tháng


Học phí: 660.000 yên/ năm

Tổng hợp: Du học Nhật