Top địa danh du lịch nổi tiếng ở Hokkaido

Hokkaido, Nhật Bản, có nhiều địa danh du lịch nổi tiếng và hấp dẫn.

Hồ Toya: Một hồ núi lửa nằm trong Vườn quốc gia Shikotsu-Toya, gần Noboribetsu.
Hồ Toya: Một hồ núi lửa nằm trong Vườn quốc gia Shikotsu-Toya, gần Noboribetsu.

Dưới đây là một số địa danh du lịch ở Hokkaido:

  1. Sapporo: Thủ đô của Hokkaido và thành phố lớn nhất ở vùng này. Sapporo nổi tiếng với lễ hội Tuyết Sapporo, là một trong những lễ hội tuyết lớn nhất thế giới. Ngoài ra, Sapporo còn có công viên Odori, Clock Tower, Sapporo Beer Museum và nhiều nhà hàng, quán bar và cửa hàng mua sắm.
  2. Otaru: Một thành phố ven biển nằm gần Sapporo, Otaru nổi tiếng với kiến trúc cổ điển và kênh Otaru. Du khách có thể tham quan đền Jozankei, Công viên Tengu và quần thể nhà máy bia Otaru.
  3. Furano và Biei: Hai thị trấn nằm ở vùng trung tâm của Hokkaido, được biết đến với cánh đồng hoa Lavender ở Furano và cánh đồng hoa mùa hè tại Biei. Cả hai địa điểm này rất phổ biến vào mùa hè và thu khi hoa nở rực rỡ.
  4. Hồ Toya: Một hồ núi lửa nằm trong Vườn quốc gia Shikotsu-Toya, gần Noboribetsu. Du khách có thể tham quan khu vực quanh hồ, tận hưởng các hoạt động như thuyền kayak, leo núi và thăm khu du lịch Kim Nguyên Tự.
  5. Noboribetsu: Một khu du lịch nổi tiếng với các suối nước nóng, núi lửa và địa hình núi. Du khách có thể trải nghiệm các bể suối nước nóng và các hoạt động như trượt tuyết, leo núi và thăm thác nước Địa Ngục.
  6. Shiretoko: Vườn quốc gia Shiretoko được UNESCO công nhận là Di sản Thiên nhiên Thế giới và là một trong những nơi hoang sơ cuối cùng của Nhật Bản. Khu vực này nổi tiếng với các quần thể động vật hoang dã, như gấu nâu Hokkaido và hải cẩu. Du khách có thể tham quan vịnh Shiretoko, đi trên đường đèo Shiretoko và thăm bảo tàng Shiretoko.

Đây chỉ là một số địa danh du lịch nổi tiếng ở Hokkaido.