Góc nhìn ấn tượng về Nhật Bản

Những nét độc đáo về thiên nhiên, kiến trúc và văn hóa ẩm thực Nhật Bản được khắc họa rõ nét bằng những hình ảnh rực rỡ và sống động, Chính điều kiện địa lý này đã khiến Nhật Bản có nhiều thắng cảnh, được đánh giá là một trong 10 đất nước tuyệt vời trên thế giới và là quốc gia châu Á duynhất có tên trong danh sách này.

Nhật Bản có tới 70% – 80% diện tích là đồi núi, lại được bao phủ bằng đường bờ biển dài với hơn 3.000 hòn đảo.

2.JPG

Chính điều kiện địa lý này đã khiến Nhật Bản có nhiều thắng cảnh, được đánh giá là một trong 10 đất nước tuyệt vời trên thế giới và là quốc gia châu Á duy nhất có tên trong danh sách này.

 3.JPG 

Nhật Bản còn sở hữu một trong những nền văn hóa đặc sắc nhất thế giới. Nền văn hóa này đã phát triển mạnh mẽ qua thời gian, là sự kết hợp đa dạng từ văn hóa châu Á, châu Âu và Bắc Mỹ.

  4.JPG  

Tại Nhật Bản, bạn có thể bắt gặp những ngôi chùa đẹp với kiến trúc đặc trưng Phật giáo. Đan xen với kiến trúc truyền thống là sự nhộn nhịp và hiện đại của các đô thị, nơi mật độ dân số thuộc vào hàng cao nhất thế giới.

   7.JPG   

Xứ sở hoa anh đào thu hút du khách bởi vẻ đẹp về cả văn hóa lẫn ẩm thực. Đất nước này có một nền văn hóa ẩm thực phong phú như sushi, trà đạo và các món bánh nổi tiếng.

    9.JPG    

Người Nhật coi gỏi cá nóc và fugu là đặc sản, mặc dù đã rất nhiều người bỏ mạng vì thịt của loài cá này độc và khó có thể loại bỏ hết nếu đầu bếp không giàu kinh nghiệm.

     8.JPG     

Những món ăn nơi đây không chỉ ngon mà còn được bài trí tỉ mỉ và đẹp mắt. Có thể nói mỗi món ăn là một tác phẩm nghệ thuật.

      5.JPG      

Những nét độc đáo của thiên nhiên, kiến trúc và văn hóa ẩm thực Nhật Bản 

       6.JPG