Website về ẩm thực Nhật Bản

Trang web giới thiệu các món ăn nổi tiếng của đất nước mặt trời mọc, đồng thời cung cấp thông tin chi tiết về các nhà hàng Nhật tại TP HCM.

Các món ăn đến từ Nhật Bản như sushi, tempura, ramen với hương vị riêng, nguyên liệu chế biến tươi ngon đã thu hút nhiều thực khách Việt. Ưa thích món ăn Nhật nhưng không phải ai cũng tìm được những địa chỉ tin cậy, chế biến ngon, giá cả phù hợp, Website tabetai.vn sẽ đáp ứng những mong muốn ấy của khách hàng.

Món ăn Nhật tại một nhà hàng được giới thiệu trên website Tabetai.vn.

Khách hàng muốn thử các món ăn Nhật nhưng lại không biết bắt đầu từ món nào, món nào dễ ăn, nhà hàng nào đặc trưng ẩm thực Nhật mà giá cả lại “dễ chịu”. Nhiều người e dè sau khi tìm hiểu về ẩm thực Nhật: “Phải mang tiền triệu mới ăn được đồ Nhật”, “Nhà hàng Nhật chỉ có hải sản sống, không có đồ ăn chín”…

Trang web về ẩm thực Nhật là một chuyên trang giới thiệu rộng rãi các món ăn nổi tiếng của đất nước mặt trời mọc, cung cấp địa chỉ, thông tin về các quán ăn Nhật tại TP HCM. Website được thiết kế với giao diện thân thiện, mang đậm phong cách Nhật Bản. 

Người truy cập có thể tìm được nhà hàng Nhật gần cơ quan, nhà riêng của mình nhất hoặc quán ăn có các món mà mình muốn thưởng thức. Các nhà hàng cung cấp đầy đủ các thông tin: địa chỉ, thực đơn, giá cả, hình ảnh, và các đánh giá của những thực khách đã ghé qua giúp khách hàng có đầy đủ thông tin và thoải mái lựa chọn.

2.jpg

Hình ảnh một nhà hàng Nhật tại website Tabetai.vn.

Tabetai.vn còn phân chia các địa điểm thành từng nhóm như top các nhà hàng giá bình dân, nhà hàng sushi-sashimi chất lượng, nhà hàng có không gian độc đáo, nhà hàng phù hợp để hẹn hò hay gặp đối tác kinh doanh,…giúp việc tìm kiếm một nơi thưởng thức phù hợp nhu cầu trở nên đơn giản hơn nhiều.

Bên cạnh việc cung cấp thông tin về các nhà hàng, Tabetai.vn còn đóng vai trò như một cuốn cẩm nang giới thiệu những tinh hoa ẩm thực Nhật đến với người Việt qua các mục “Chuyên san” và “Lịch sử món ăn Nhật”. Những bài viết chi tiết do các cây bút có kiến thức sâu rộng về ẩm thực Nhật nói riêng và văn hóa Nhật nói chung, giúp người đọc hiểu rõ về tinh hoa ẩm thực xứ Phù Tang. Hai chuyên mục nói trên thường xuyên được cập nhật với các chủ đề thực tế: hướng dẫn cách nấu món Nhật hay gợi ý đổi món buổi trưa cho giới văn phòng…

3.jpg

Các bài viết giới thiệu ẩm thực Nhật của website Tabetai.vn.

Ra đời chưa lâu, nhưng Tabetai.vn đã đáp ứng nhu cầu khám phá ẩm thực xứ hoa anh đào của người Việt đúng hướng và hiệu quả. Cẩm nang ẩm thực Nhật trực tuyến này không chỉ cung cấp thông tin, hình ảnh một cách sống động, thân thiện mà còn góp phần đưa ẩm thực Nhật trở nên gần gũi hơn với thực khách.

Tabetai.vn là chuyên trang giới thiệu nhà hàng và món ăn Nhật tại TP HCM. Các nhà hàng đăng ký quảng cáo trên trang web sẽ được cung cấp tài khoản để cập nhật thông tin, hình ảnh và chương trình khuyến mãi. Truy cập http:// tabetai.vn để biết thêm chi tiết