Sốc với thu nhập của diễn viên AV Nhật Bản trong nhà tù

Tòa án Tokyo vào sáng 27/4/2015 đưa ra phán quyết cuối cùng với hành vi sử dụng, tàng trữ ma túy của nữ diễn viên Minako Komukai. Trong tù cô nhận thù lao là 6,1 Yên mỗi ngày, nếu so với cát-sê của những bộ phim người lớn mà Minako Komukai tham gia thì con số 6,1 Yên quả là “một trời, một vực”. 

 Minako Komukai khi ra tòa

Minako Komukai bị ngồi tù vì sử dụng, tàng trữ ma túy

Ngày 6/2, cảnh sát và cán bộ Trung tâm Kiểm soát ma túy và phúc lợi xã hội tiến hành bắt giữ Minako Komukai sau khi phát hiện 0,1 gram ma túy tại nhà riêng thuộc khu vực Shibuya, Tokyo (Nhật Bản).

Trong phiên xử đầu tiên vào ngày 16/4, nữ diễn viên thừa nhận: “Tôi sử dụng ma túy và chất kích thích do căng thẳng trong mối quan hệ với bạn trai, công việc quá tải”. Minako Komukai bị tuyên án ngồi tù 1 năm 6 tháng.

Thu nhập của Minako Komukai trong tù

Ở trong tù, ngôi sao phim AV có cuộc sống khá khổ cực. Mỗi ngày cô phải làm việc 8 tiếng đồng hồ, với thu nhập khoảng 6,1 Yên Nhật (khoảng 1000 đồng) mỗi giờ, nguồn tiền “siêu thấp” này đã khiến Minako Komukai không vừa lòng.

 Minako Komukai

Minako Komukai đã chuẩn bị sẵn tâm lý trước khi vào tù, cô cố gắng biểu hiện tật tốt để có thể sớm được đặc xá, sau khi ra tù sẽ kết hôn với người bạn trai làm trong ngành thực phẩm và trở thành “dâu hiền vợ thảo”.

Khi được đưa đến nhà tù nữ Tochigi, quản trại đã xem xét giam cô trong một căn phòng biệt lập do sức ảnh hưởng của cô, tuy nhiên Minako Komukai đã yêu cầu được sinh hoạt với các phạm nhân khác.

 Minako Komukai trên các tạp chí người lớn

Khi vào tù, Minako Komukai được đưa vào tổ sản xuất bút và hộp bút chì, với thu nhập 6,1 Yên Nhật (khoảng 1000 đồng) mỗi giờ, so với cát-sê những bức ảnh quảng cáo hay các bộ phim người lớn cô tham gia là “một trời một vực”.

Tuy không thật sự vừa lòng nhưng Minako Komukai đang dần dần quen với công việc này.

Theo Trí Thức Trẻ