Máy bán sim 3G tự động tại sân bay Nhật Bản

Nhu cầu làm việc và du lịch tại Nhật Bản đang ngày một tăng cao nhưng giờ đây mọi người sẽ không còn phải lo lắng về việc gián đoạn liên lạc do cách trở địa lý và thay đổi mã vùng điện thoại. Hiện nay tại Nhật đã có nhiều công ty cung cấp dịch vụ viễn thông hơn. Tin mới nhất, sân bay quốc tế Narita đã lắp đặt các máy bán hàng tự động tại Terminal 1 và Terminal 2 chuyên bán 「Prepaid SIM for JAPAN 」. Từ nay, khách nước ngoài đến du lịch và công tác tại Nhật có thể mua sim và sử dụng liền ngay tại sân bay!

Đây là loại sim giúp du khách có thể truy cập internet dễ dàng trong thời gian lưu trú tại Nhật. Ngoài sim trả trước, công ty NNT Communacations còn dự định bán Mobile router và các phụ kiện đi kèm. Du khách có thể thanh toán bằng thẻ Credit card nên việc mua sim và sử dụng trở nên dễ dàng hơn.

Ưu điểm của máy bán sim tự động

+ Hỗ trợ tiếng Anh và tiếng Trung
+ Đăng kí thủ tục nhanh chóng qua hệ thống scan passport
+ Hoạt động suốt 24 giờ mọi ngày trong năm
+ Cho phép thanh toán bằng các loại thẻ: VISA, Master, JCB, American Express , Diners Club giúp tiết kiệm thời gian đổi ngoại tệ.
「Prepaid SIM for JAPAN 」có 2 loại:
+ Loại 3.450 JPY sử dụng được trong vòng 7 ngày
+ Loại 4.950 JPY sử dụng được trong vòng 14 ngày.
Mỗi loại sim được sử dụng 100MB/ngày, tốc độ download 150Mbps, tốc độ upload là 50Mbps.

Từ ngày 17/7/2015, Công ty Brastel đã chính thức mở website bán sim repaid trả trước có thể đăng kí bằng 12 ngôn ngữ khác nhau, trong đó có tiếng Việt Nam. Sản phẩm của công ty là sim data truy cập internet 「Japan Travel SIM」 với dung lượng 2GB sử dụng trong vòng 3 tháng.

Đặc điểm gói sản phẩm:

+ Internet tốc độ cao 4G/LTE
+ Gói dữ liệu 2GB
+ Nạp thêm dung lượng được
+ Không giới hạn dung lượng ngày
Trong gói sản phẩm, khách hàng nhận được hai loại thẻ: thẻ SIM và thẻ gọi điện thoại Brastel. Với thẻ SIM quý khách có được các dịch vụ dữ liệu để sử dụng smartphone hoặc máy tính bảng, và thẻ Brastel cho phép thực hiện các cuộc gọi thông qua ứng dụng 「050 FREE」.

Sản phẩm đặt mua qua website sẽ được giao đến đến hầu hết các sân bay (Narita, Haneda, Kansai, Chubu, Fukuoka, Kagoshima, Naha và Shin Chitose Airport) hoặc bất kỳ địa chỉ nào khách hàng yêu cầu với cước phí 550 JPY cho một đơn hàng (tối đa 16 thẻ SIM/lần và không giao hàng quốc tế).