Lễ hội văn hóa du lịch Nhật bản – FEEL JAPAN 2017

FEEL JAPAN là sự kiện lớn được tổ chức thường niên với mục đích giới thiệu văn hoá du lịch Nhật Bản. Bắt đầu từ năm 2015, sự kiện đã được tổ chức và nhận được sự đón nhận đông đảo của cộng đồng Fan nước Nhật.

Lễ hội không chỉ mang đến nhiều sự kiện đặc sắc, khác biệt mà còn đặt tinh thần Nhật bản lên hàng đầu. Tại đây, có đến 50 gian hàng mang thương hiệu Nhật được bày bán, mọi người có thể ghé mua hàng nhật nội địa ngay tại địa điểm này nhé.

Bạn còn nhớ sự kiện FEEL JAPAN năm ngoái, cô mèo Hello Kitty xinh xắn cùng Maiko Nhật Bản đã chào sân bằng những màn trình diễn hết sức độc đáo. Đã có hơn 20,000 người tham gia chương trình.

Vậy năm nay chương trình lần 3 có những đổi mới nào?

Với mục tiêu mang giá trị đích thực từ Nhật Bản đến người tiêu dùng Việt, sự kiện bao gồm 50 gian hàng sẽ giới thiệu 50 thương hiệu chất lượng đến các bạn.

Những nhân vật “đình đám” của năm sẽ lần lượt xuất hiện. Đầu tiên, phải kể đến chú mèo làm khuynh đảo bao thế hệ bạn đọc từ nhỏ đến lớn trên thế giới, Doraemon. Chú mèo đến từ tương lai sẽ mang đến những bảo bối nào cho các Fan Việt Nam? Hãy cùng chờ xem nhé.

Tiếp theo, đến từ xứ sở Edo Wonderland huyền bí, đó là Ninja với đủ phép biến hoá và Oiran xinh đẹp, mỹ miều. Đồng thời, nhóm nhạc Mugen với 3 thành viên điển trai sẽ cho bạn chìm đắm trong không gian âm nhạc truyền thống trống Wadaiko.

Từ phía Việt Nam, hai ca sĩ Lam Trường và Đông Nhi sẽ khuấy động không khí bằng những tiết mục “cháy hết mình”.

*** Thông tin chi tiết về chương trình:

 

Thời gian: Thứ Bảy – Chủ Nhật , ngày 15-16/07/2017 (từ 9h – 19h).
Địa điểm: Pollux Ball Room, 3F, GEM Center, 8 Nguyển Bỉnh Khiêm, P.Đa Kao, Q.1, TP.HCM.
Website: feeljapan.vn
Vé vào cửa: 70.000 VND (trẻ em cao dưới 1.2m được miễn phí vé vào cửa).
*** Lưu ý: Cách mua vé

Mua vé online và tham khảo chi tiết lễ hội tại website:
http://www.feeljapan.vn/trai-nghiem-van-hoa-nhat-ban.html

Hoặc mua vé trực tiếp tại:
Cửa hàng Plus Manichi 88 Mạc Thị Bưởi, Q.1, TP.HCM.

Văn phòng Kilala lầu 9 tòa nhà Capital Place, số 6 Thái Văn Lung, Q.1, TP.HCM.

Chương trình được tài trợ chính bởi Tập san báo Kilala và công ty du lịch HIS sông Hàn.

Lên lịch hẹn với FEEL JAPAN ngay để có những trải nghiệm khó quên trong không gian văn hoá Nhật Bản hết sức độc đáo của tháng 7 nhé.