Nấm Matsukake cực ngon của Nhật

 

 

 

 

 

 

 

 

Nếu thưởng thức ẩm thực Nhật Bản mà chưa từng chạm đũa đến món Sashimi thì cũng giống như bạn ăn tất cả loại nấm mà chưa bao giờ nếm thử Matsutake. Sashimi được mệnh danh là “Nữ hoàng” trong đế chế ẩm thực Nhật cùng với một loại nấm quý hiếm trong thế giới của các loài nấm – Matsutake.

Có không ít cách để người Nhật chế biến món ăn với nấm Matsutake. Nhưng nếu bạn thực sự muốn có được trải nghiệm ẩm thực của một người sành ăn thì không nên bỏ qua món Sashimi cá hồi với nấm

alt

 

 

 

 

Nguyên liệu để làm nên món Sashimi đều là hải sản tươi, nên hương vị thuần khiết của món ăn đều được giữ lại trọn vẹn. Món ăn được làm từ cá hồi tươi thái lát mềm mại như những cánh hoa, đặt cạnh nấm Matsutake. Các lát cắt sắc ngọt của cá hồi và của nấm dễ khiến người ta nhớ đến thanh kiếm điệu nghệ của các võ sĩ Samurai. Đó là ấn tượng thị giác đầu tiên của món Sashimi nấm Matsutake với cá hồi của Ashima… mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho thực khách.