NHẬT BẢN / Du học Nhật Bản

Du học Nhật Bản

Chú ý: Chi phí học tập và sinh hoạt rất tốn kém, nếu gia đình không đảm bảo về điều kiện tài chính thì các em sẽ rất vất vả tìm việc làm thêm tại Nhật. Thời gian làm thêm theo quy định của chính phủ chỉ được 28 giờ mỗi tuần. Bởi vậy đòi hỏi sinh viên phải có sức khỏe tốt, kỹ năng tiếng giỏi và là người thật sự chịu khó, chịu khổ… Thông thường các em sang học tiếng Nhật > Học chuyên môn > Đi làm. Nếu các bạn mong muốn đào tạo nhiều hơn có thể học thêm các chương trình sau đại học như thạc sĩ, tiến sĩ…

Tuyển sinh du học Nhật Bản năm 2017

du học sinh việt nam tại nhật

Công ty Nhân lực và Thương mại Quốc tế (INTRACO) thuộc Tổng công ty Vận tải thủy, là đơn vị Tư vấn & Tuyển sinh du học sinh trực tiếp cho các trường tại Nhật Bản. Tuyển sinh du học Nhật Bản – Đảm bảo 100% sinh viên có việc ... Xem tiếp »

Chuyển diện visa cho du học sinh sang lao động

visa nhat ban

Mục tiêu của phần lớn các bạn du học sinh sang Nhật là được học tập và làm việc lâu dài tại Nhật Bản. Khi bạn đã có trong tay đủ bằng chuyên môn và chứng chỉ tiếng bạn có thể xin chuyển diện visa sang kỹ thuật viên hoặc ... Xem tiếp »

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm lương 45 TRIỆU/ THÁNG?

Du học Nhật Bản

Để được sang Nhật lao động, hiện nay chúng ta có thể đi bằng hai con đường hợp pháp sau: đi thực tập sinh kỹ năng hoặc đi du học (tranh thủ vừa học vừa làm). Trong bài viết này tôi sẽ nói rõ hơn những cái hay của việc ... Xem tiếp »

Du học Nhật: Có thật dễ đổi đời

cảnh báo lừa đảo du học nhật

Hiện nay các trường Nhật ngữ đang ráo riết hoàn tất hồ sơ nhập cảnh cho học sinh kỳ tháng 4/ 2015. Đến thời điểm này những du học sinh hầu hết đã nhận được tư cách lưu trú để làm visa đi Nhật. Mặc dù trên các phương tiện ... Xem tiếp »

Đăng ký học tiếng Nhật miễn phí

  Mong muốn khuyến học, đáp ứng nguồn nhân lực tiếng Nhật cho thị trường, trung tâm quyết định thành lập câu lạc bộ tiếng Nhật ITC nhằm tổ chức các khóa học tiếng Nhật miễn phí và hỗ trợ ôn luyện thi năng lực tiếng Nhật, trau dồi thêm kiến thức tiếng Nhật. Xem tiếp »

Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 7 năm 2016

Công ty Nhân lực và Thương mại Quốc tế (INTRACO) thuộc Tổng công ty Vận tải thủy, là đơn vị Tư vấn& Tuyển sinh du học sinh trực tiếp cho các trường tại Nhật Bản. Tuyển sinh du học Nhật Bản – Đảm bảo 100% có việc làm thêm. Với mức thu nhập cao. Chi phí rẻ, ... Xem tiếp »

Hiểu cho đúng việc đi Nhật du học vừa học vừa làm

du học sinh tại nhật bản

Tôi làm tư vấn du học Nhật Bản được 8 năm nay, website của tôi luôn ở top đầu trên trang công cụ tìm kiếm google. Đạt được điều này chỉ đơn giản là do người dùng truy cập thường xuyên, năm này qua năm khác. Tôi có rất nhiều ... Xem tiếp »

Tuyển sinh du học Nhật Bản 2016

du hoc sinh o nhat ban

Chào các bạn, INTRACO là công ty chuyên tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho du học sinh sang học tập tại Nhật Bản. Với thế mạnh của mình, từ năm 2011 đến nay công ty đã đưa được trên 700 em sang học tập tại Nhật Bản. INTRACO ... Xem tiếp »

Du học sinh ở Nhật làm thêm bao nhiêu thì đủ?

du học sinh làm thêm

Du học: Không ít bạn trẻ nuôi mộng du học xứ sở hoa anh đào với tiền lương làm thêm cao ngất ngưởng như những lời giới thiệu du học. Nhưng thực tế thì như thế nào? Liệu xin việc làm thêm ở Nhật có kiếm được chục triệu đồng ... Xem tiếp »

Du học Nhật Bản cần bao nhiêu tiền, gồm những chi phí gì

du hoc nhat

Có nhiều bạn thắc mắc là đi du học Nhật tốn bao nhiêu tiền? hay: Chi phí đi du học Nhật Bản bao gồm những khoản gì, bao nhiêu?… Xin thưa, nếu các bạn có thể tự tìm trường, hoặc tìm hiểu những buổi hội thảo do các trường tổ ... Xem tiếp »

BIGTheme.net • Free Website Templates - Downlaod Full Themes