Nam thần Taishi Nakagawa Nhật Bản mắc Covid-19, đang điều trị tại bệnh viện ở Tokyo.

Theo Oricon, đại diện Stardust Production – công ty quản lý tài tử – cho biết hôm 7/10, Nakagawa “nam thần” của showbiz Nhật Bản bị sốt và đi xét nghiệm PCR. “Hôm nay Nakagawa nhận kết quả dương tính với nCoV. Anh ấy đã hạ sốt và không có triệu chứng bất thường”, người đại diện nói.

Taishi Nakagawa được mệnh danh là nam thần của màn ảnh Nhật Bản. Ảnh: Twitter Taishi Nakagawa.

Taishi Nakagawa được mệnh danh là “nam thần” của màn ảnh Nhật Bản nhờ tài diễn xuất cùng vẻ điển trai. Ảnh: Twitter Taishi Nakagawa.

Taishi Nakagawa bị cho là nhiễm Covid-19 khi làm việc chung với nữ diễn viên Hirose Suzu – đóng vai vợ anh trong phim truyền hình Natsuzora của đài NHK. Hôm 6/10, Hirose Suzu thông báo nhiễm nCoV. Cô phát hiện bệnh khi kiểm tra sức khỏe trước khi đóng phim mới, cơ thể không có triệu chứng bất thường. Hiện nữ diễn viên cách ly, điều trị tại bệnh viện.

Taishi Nakagawa - "nam thần" của showbiz Nhật Bản
Taishi Nakagawa – “nam thần” của showbiz Nhật Bản

Ngoài hai diễn viên trẻ, hôm 8/10, làng giải trí Nhật còn xôn xao khi nghệ sĩ Sadao Abe, 50 tuổi, từng đóng phim It’s Not Easy to Do With Dad thông báo nhiễm nCoV. Vở kịch anh tham gia hoãn ra mắt, các thành viên trong êkíp được yêu cầu đi xét nghiệm.

Hirose Suzu (trái) và Taishi Nakagawa trong phim Natsuzora. Ảnh: TVTime.

Hirose Suzu (trái) và Taishi Nakagawa trong phim “Natsuzora. Ảnh: TVTime.

Taishi Nakagawa sinh năm 1998 ở Tokyo, là một trong những diễn viên trẻ tiềm năng của màn ảnh Nhật Bản. Nakagawa ra mắt năm 2008 trong một vở kịch. Năm 2011, anh gây chú ý khi đóng phim truyền hình Quản gia Mita. Sau đó, anh liên tục ghi dấu ấn qua loạt phim như: Ao oni ver. 2.0, Prison School, My Little Lover, Sanada Maru, Rainbow Days, Bầu trời mùa hạ, Vườn sao băng…

Trích đoạn của Taishi Nakagawa trong vai Tenma Hase phim “Boys Over Flowers”.