Du học Nhật Bản / Tuyển sinh du học Nhật Bản / Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 1/2015
Du học Nhật Bản - chọn ngành tiếng Anh để học
Du học Nhật Bản - chọn ngành tiếng Anh để học

Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 1/2015

Công ty Cổ phần Du học ( Edu) trân trọng gửi lời chào, lời chúc sức khỏe tới các tổ chức, cá nhân và các gia đình du học sinh, những đối tác khách hàng tin cậy của Edu trong thời gian qua. Trên cơ sở các chương trình hợp tác du học hiệu quả trong nhiều năm qua, Edu hiện đang tuyển học sinh, sinh viên, người có nguyện vọng đi du học tại Nhật Bản, theo chương trình vừa Học vừa Làm cho kỳ nhập học tháng 1 năm 2015…
         
THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN KỲ THÁNG 1 NĂM 2015
V/v: CHƯƠNG TRÌNH VỪA HỌC VỪA LÀM
(Miễn 100% học phí + ký túc khi học tiếng Nhật tại Việt Nam)

Du học Nhật Bản 2015

1. Đối tượng tuyển sinh:

Nam/ Nữ tuổi: Từ 18 – 30, đã tốt nghiệp PTTH, Trung Cấp, Cao đẳng hoặc Đại học.
– Có lí lịch rõ ràng, có nguyện vọng đi Du Học Nhật Bản và được gia đình ủng hộ.
– Nếu là lao động đã từng đi Nhật về nước (tu nghiệp sinh, thực tập sinh) hợp pháp có chứng chỉ tiếng Nhật N3 trở lên (chưa từng bị Cục xuất nhập cảnh Nhật Bản trục xuất).

2. Thời gian tuyển sinh:

–  Nhập học tại Nhật: dự kiến xuất cảnh vào tháng 1 năm 2015.
–  Tiếp nhận hồ sơ: Các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6, nộp hồ sơ trước kỳ nhập học 4 tháng.
Dự kiến chốt hồ sơ đi kỳ tháng 1 năm 2015: ngày 31/07/2014, gia hạn thêm đến ngày 10/08/2014.

3. Thời gian học:

Học tiếng Nhật 04-06 tháng tại Việt Nam (Học sinh được miễn hoàn toàn tiền học phí + ký túc xá tại Trung tâm Nhật ngữ tương đương 12.000.000VNĐ). Bốn lớp học tiếng Nhật dành cho học sinh kỳ tháng 1/2015 dự kiến khai giảng vào các ngày: 1/7; 10/7; 20/7; 1/08 và 10/08/2014.
– Học 04-06 năm tại Nhật Bản: Thời gian đầu sang bắt buộc du học sinh phải học tiếng Nhật 1 năm 3 tháng đến 2 năm tại các trường Nhật ngữ. Sau đó bạn học lên Trung cấp, Cao đẳng, Đại học tùy vào sự lựa chọn của du học sinh.

4. Việc làm tại Nhật Bản:

Khi sang Nhật, Công ty đảm bảo 100% được nhà trường giới thiệu việc làm thêm cho du học sinh (DHS) nếu DHS có nhu cầu. Cơ hội làm thêm với thời gian không hạn chế, công việc phong phú và mức thu nhập hàng tháng khoảng 1.000 USD đến 2.500 USD – phụ thuộc vào trình độ tiếng Nhật, chuyên môn nghề nghiệp và sức khoẻ của DHS. Thời gian làm thêm được phép là 4 giờ/ ngày hoặc nhiều hơn phụ thuộc vào sự sắp xếp của DHS. Đây là cơ hội được làm việc lâu dài tại Nhật Bản sau khi tốt nghiệp.

5. Hồ sơ bao gồm:

(Nộp bản gốc và 3 bản công chứng gần nhất)
  –   Bằng cấp III + học bạ THPT và Bằng Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học + bảng điểm (nếu có).
  –   Giấy khai sinh bản sao xin trên xã/ phường.
  –   Hộ khẩu gia đình; CMTND của học sinh và của bố, mẹ.
  –   Sơ yếu lý lịch 01 bản, khai theo mẫu của công ty.
  –   20 ảnh 3×4, 10 ảnh 4×6, 10 ảnh 4,5×4,5 (chụp áo trắng có cổ trên nền phông trắng)
Hiện nay một số trường còn yêu cầu công chứng thêm sổ đỏ quyền sử dụng đất của gia đình, trường nào yêu cầu, chúng tôi sẽ thông báo và xử lý trong quá trình làm hồ sơ, kỳ tháng 1/2015.

Bình luận & Chia sẻ