NHẬT BẢN / Xuất khẩu lao động Nhật Bản

Xuất khẩu lao động Nhật Bản

Tuyển dụng banner
Thông tin thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản. Công ty XKLĐ Nhật Bản ITC GROUP. Hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm cho lao động, tu nghiệp sinh, thực tập sinh và du học sinh đang ở Nhật Bản.

Nhật Bản cần tuyển dụng nhiều lao động Việt Nam trong năm 2015

Nhật Bản cần nhiều lao động Việt Nam

 Ông Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Nohara, nhấn mạnh dù cho đồng yen mất giá mạnh nhưng kinh tế Nhật Bản vẫn đang tăng trưởng bền vững, ổn định, không ảnh hưởng đến việc làm của lao động Việt Nam Xem tiếp »

Xuất khẩu lao động thị trường Nhật Bản tăng lượng, Hàn Quốc vẫn đóng.

alt

Năm 2014 có bước đột phá lớn về xuất khẩu lao động (XKLĐ) khi các thị trường truyền thống tăng mạnh số lượng người đi làm việc. .. Đứng đầu vẫn là Đài Loan với 62.000 lao động, Nhật Bản lần đầu đạt con số kỷ lục gần 20.000 người, riêng ... Xem tiếp »

Hướng tới thị trường xuất khẩu lao động thu nhập cao

alt

Theo Cục Quản lý Lao động ngoài nước (Bộ LĐTBXH), năm 2014, lần đầu tiên Việt Nam đưa được 106.840 lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng, tăng 10 % so với kế hoạch đề ra.  Xem tiếp »

Xuất khẩu lao động 2015 thị trường thu nhập cao rộng cửa

alt

Năm 2014 là năm gặp không ít khó khăn, thế nhưng mục tiêu đưa trên 100.000 lao động đi làm việc ở nước ngoài đã cán đích. Cùng với thị trường truyền thống, bước sang năm 2015, cơ hội làm việc ở thị trường có thu nhập lương cao đang ... Xem tiếp »

Thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan tăng trưởng kỷ lục

alt

Trong năm 2014, khoảng 60.000 người đã sang làm việc tại Đài Loan (Trung Quốc), đạt mức cao nhất từ trước đến nay.Phó Cục trưởng Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ LĐTB&XH) Tống Hải Nam cho hay kể từ khi Việt Nam bắt đầu đưa lao động sang ... Xem tiếp »

Nhật Bản tăng cường tuyển chọn thực tập sinh nông nghiệp

alt

Việc Nhật Bản tăng cường tuyển chọn thực tập sinh kỹ năng sang làm việc tăng đều đặn trong các năm gần đây là vấn đề rất rõ ràng qua các con số hàng năm. Tuy nhiên, vấn đề là Thực tập sinh ngành nông nghiệp trong hai năm trở ... Xem tiếp »

Bảo đảm quyền lợi cho lao động xuất khẩu

alt

Hoạt động xuất khẩu lao động thời gian qua đã góp phần giải quyết việc làm, tăng thu nhập cho người lao động; đẩy mạnh xóa đói giảm nghèo ở nhiều vùng nông thôn.    Xem tiếp »

Bất thường đường dây đi Úc giá 350 triệu đồng

  Gần đây rộ lên nhiều đường dây thu hàng trăm triệu đồng của người lao động (NLĐ) để đưa sang Úc, Tây Ban Nha và một số nước châu Âu với chiêu bài “vừa học vừa làm lương cao”. Trong khi NLĐ đang lao như thiêu thân thì cơ quan ... Xem tiếp »

Đi lao động Nhật Bản, lương 60 triệu đồng/tháng

alt

Ngày 20/10, Cục Quản lý Lao động Ngoài nước (Bộ LĐ-TB&XH) họp báo công bố chương trình đưa điều dưỡng và hộ lý sang Nhật Bản làm việc. Người tham gia chương trình không mất phí và có thể nhận mức lương hơn 60 triệu đồng. Xem tiếp »

Xuất khẩu lao động thêm nhiều thị trường mới

alt

Bên cạnh những thị trường truyền thống như Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia… nhiều thị trường khác cũng đang “rộng cửa” cho lao động Việt Nam. Đây sẽ là cơ hội cho hàng vạn người lao động có tay nghề “đổi đời”.   Xem tiếp »

BIGTheme.net • Free Website Templates - Downlaod Full Themes