du học nhật bản vừa học vừa làm
NHATBAN.NET.VN: Nhật Bản Công ty Xuất khẩu lao động & tư vấn Du học đi Nhật Bản Công ty Cổ phần Thương Mại Châu Hưng

Công ty Cổ phần Thương Mại Châu Hưng

Email In PDF.

Nhật Bản: Công ty Cổ phần thương mại Châu Hưng được thành lập năm 2003 với sự sáng lập của Ông Trịnh Vĩnh Hội. Công ty Cổ phần Thương mại Châu Hưng được thành lập theo Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh số 0503000021 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hưng Yên cấp ngày 11/04/2003.

công ty châu hưng      

Công ty Cổ phần Thương mại Châu Hưng hoạt động trên một lĩnh vực rộng lớn, bao gồm các ngành nghề  kinh doanh: Cung ứng nguồn nhân lực Quốc tế, Đào tạo Nghề, Đào tạo lái xe ô tô, mô tô, hợp tác quốc tế về đào tạo, Tư vấn Du học, kinh doanh Xuất nhập khẩu hàng hóa.

1. Cung ứng nguồn nhân lực quốc tế - xuất khẩu lao động:

        Phương châm hoạt động của Công ty trong lĩnh vực này là: “ Quyết tâm xây dựng hình ảnh đẹp về người lao động Việt Nam ở nước ngoài”  trong những năm qua, Công ty Cổ phần Thương mại Châu Hưng đã đưa được hàng ngàn lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài như: Nhật Bản, Canada, Cộng hoà Séc, Malaysia, Macao, Brunei….Hàng năm, người lao động do Công ty cử đi làm việc ở nước ngoài đã chuyển về nước số ngoại tệ tương đương hàng chục tỷ đồng.

       Các hợp đồng hợp tác của Công ty Châu Hưng đều đảm bảo tính pháp lý cao, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của thị trường lao động nước sở tại. Các đối tác của Công ty đều duy trì mối quan hệ và tiếp tục các hoạt động với độ tin cậy và uy tín cao.

      Công ty Cổ phần Thương mại Châu Hưng  tiếp tục mở rộng thị trường sang các nước Châu Âu, các nước Trung Đông, các nước Châu Phi và các thị trường tiềm năng khác. Chúng tôi điểm qua một số thị trường lao động mà Công ty Cổ phần Thương mại Châu Hưng  đã khẳng định vị thế của mình:

 • Thị trường Nhật Bản : Công ty đã và đang cung cấp Thực tập sinh và Kỹ thuật viên ở nhiều ngành nghề như: Cơ khí, Xây dựng, Điện tử, May mặc, In ấn, Chế biến thực phẩm, Nông nghiệp….  Thực tập sinh và Kỹ thuật viên của Công ty  hiện đang làm việc ở khắp mọi miền của đất nước Nhật Bản như: Tokyo, Yokohama, Chiba, Nagoya, Hiroshima, Fukuoka….Với phương châm cung cấp nguồn nhân lực có trình độ tay nghề và kỹ năng tốt nhất sang làm việc tại Nhật Bản để thích ứng với nền công nghệ hiện đại, khi hết hạn hợp đồng, họ sẽ là nguồn nhân lực tốt  để phụ vụ cho các khu công nghiệp tại Việt nam.
 • Thị trường Canada:  Công ty Cổ phần Thương mại Châu Hưng  là đơn vị đầu tiên được Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội cho phép cung cấp lao động sang thị trường Canada làm việc trong ngành Nông nghiệp, Chế biến thực phẩm và Xây dựng. Đây là một trong những thị trường tiếp nhận lao động có trình độ tay nghề cao, phù hợp với xu hướng phát triển không ngừng của một đất nước rộng lớn, giàu tài nguyên, nhưng vẫn còn khan hiếm nhân lực.
 •  Các thị trường khác Malaysia, Brunei, Macao.... ngoài việc thực hiện các đơn hàng lao động phổ thông Chúng tôi tiếp tục đầu tư, khảo sát , thử nghiệm và đã rất thành công đối với những lao động có tay nghề cao làm việc trong những công trình theo yêu cầu của đối tác

2. Đào tạo Nghề:

      Công ty Cổ phần Thương mại Châu Hưng  đã đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng một cách cơ bản, xây dựng hoàn chỉnh và đưa vào sử dụng Trường Trung cấp nghề Châu Hưng với diện tích  30.000m2  đất thuộc quyền sở hữu của Công ty Cổ phần Thương mại Châu Hưng tại tỉnh Hưng Yên.

      - Các lĩnh vực đào tạo của Trường gồm: đào tạo nghề  hệ trung cấp và ngắn hạnđào tạo nghề cho lao động nông thôn theo QĐ 1956/Ttg của Chính phủ,  đào tạo nghề theo đơn hàng của các đối tác nước ngoài, đào tạo ngoại ngữ ( tiếng Anh, Nhật, Hàn quốc, Trung Quốc..) cho lao động xuất khẩu và đào tạo theo nhu cầu người học.

     - Hợp tác quốc tế về đào tạo : Phân hiệu trường TCN Châu Hưng tại thành phố HCM đã được thành lập với đầy đủ cơ sở vật chất với đội ngũ cán bộ, giảng viên  theo yêu cầu của các chương trình đào tạo quốc tế.

 • Với cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại bao gồm một hệ thống liên hoàn: khu giảng đường, xưởng thực hành, phòng lab, phòng hội thảo, thư viện, khu rèn luyện thể thao, ký túc xá, nhà ăn… Trường có thể đáp ứng mọi nhu cầu của người học cũng nhưng các nhà tuyển dụng .
 • Các giáo viên của Trường đảm nhận giảng dạy toàn bộ chương trình lý thuyết và thực hành. Ngoài ra, Trường còn mời các giáo viên nước ngoài tham gia giảng dạy, hướng dẫn đồ án, tổ chức các Hội thảo khoa học, biên soạn giáo trình và ra kỷ yếu hàng năm

3. Đào tạo Lái xe Ô tô và Mô tô:

Công ty đầu tư xây dựng Trung tâm đào tạo lái xe cơ giới đường bộ (mô tô, ô tô)  với sân tập lái xe và cơ sở vật chất hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc gia. Các học viên được trang bị đầy đủ kiến thức lý thuyết và thực hành  theo chương trình đào tạo của Bộ Giao thông vận tải.

-  Hàng năm Trung tâm đào tạo  hàng chục ngàn học sinh tốt nghiệp được cấp bằng lái xe Ô tô và mô tô .

4.  Tư vấn du học:

         Công ty Châu Hưng đang đầu tư cho lĩnh vực du học với các thị trường chính: Anh, Canada, Nhật, úc, Singapore, Malaysia, Trung Quốc…Các sinh viên có thể lựa chọn chuyên ngành, khoá học ở các trường Cao đẳng, Đại học danh tiếng.

5. Kinh doanh thương mại:

      Công ty hiện đang là đại lý phân phối các sảm phẩm của các nước ; Nhật bản, Thái lan, Canada, Mỹ... và xuất khẩu một số mặt hàng truyền thống của Việt Nam ra nước ngoài. 

      Chúng tôi đang xúc tiến việc đặt các văn phòng đại diện tại các nước Nhật, Nga, Đông Âu.

      Gần mười năm qua, Thương hiệu Châu Hưng đã tạo được uy tín trên thị trường, được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao và đặt niềm tin để thiết lập quan hệ hợp tác bền vững.

      Chúng tôi luôn mong muốn được mở rộng hợp tác với các đối tác và bạn bè trong nước và quốc tế!

Trụ sở chính Công ty CP Thương Mại Châu Hưng:

 • Xã Trưng Trắc, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên
   
 • Tel: (0321)3997151
   
 • Fax: (0321) 3997152
   
 • Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
 • Website: chauhung.com.vn

Chi nhánh Châu Hưng tại Hà Nội:

 • 144 Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính,
   
 • Q. Thanh Xuân, Hà Nội 
   
 • Tel: (04) 35680990/91/92
   
 • Fax: (04) 35680580
   
 • Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Chi nhánh Châu Hưng tại TP. Hồ Chí Minh:

 • 14/13/63 Thân Nhân Trung, Phường 13, Q. Tân Bình,
   
 • TP. Hồ Chí Minh
   
 • Tel : (08) 38105547
   
 • Fax: (08) 38104496

Trường TC nghề Châu Hưng tại Hưng Yên

 • Xã Trưng Trắc, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên
   
 • Tel: (0321)3997151 Fax: (0321) 3997152

Trường Trung cấp nghề Châu Hưng Phân hiệu thành phố Hồ Chí Minh

 • Số 36 đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh 
   
 • Tel: 0862922051; 08 62922052; 
   
 • Website: chauhung.edu.vn
Lần cập nhật cuối ( Thứ hai, 28 Tháng 4 2014 13:11 )  

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Du học: FacebookYahooSkype

XKLĐ: Facebook - Yahoo - Skype

HOTLINE - ZALO - VIBER

0989 646485/ 0936 084881

096 2345911/ 094 5588911

bo ldtbxh

 

cuc quan ly lao dong ngoai nuoc

trung tam ho tro ldnn

bao lao dong

hiệp hội xuất khẩu lao động

Bình chọn

Thủ tướng Nhật Bản, ông Shinzo Abe là người của đảng nào?
 

Giới thiệu

Website Nhatban.net.vn là kênh thông tin trung thực, tổng quan và cập nhật liên tục về thị trường lao động, việc làm và du học tại Nhật. Kênh thông tin này chúng tôi kỳ vọng là một cuốn cẩm nang hữu ích về đất nước, con người Nhật Bản.

Nhatban.net.vn giúp người lao động, sinh viên Việt Nam được tiếp cận trực tiếp với các nhà tuyển dụng lao động, du học sinh sang Nhật học tập và làm việc. Cũng qua đây chúng tôi cập nhật cả thông tin tuyển dụng của các công ty Nhật tại Việt Nam và cả tại Nhật Bản.

Nhatban.net.vn cung cấp thông tin, tin tuyển dụng lao động xuất khẩu, tuyển sinh du học năm 2011, 2012, 2013, 2014... của các công ty xuất khẩu lao động, tư vấn du học đi Nhật Bản. Các doanh nghiệp có uy tín tại các tỉnh thành lớn, tại miền Bắc (Hà Nội, Hải Phòng); tại miền Trung (Nghệ An, Đà Năng, Huế); tại miền Nam (tp HCM, Đồng Nai, Đăklăc).

BÌNH LUẬN VÀ LIÊN LẠC

Tư vấn du học & XKLĐ Nhật Bản

Mr. Hoàng Văn Tuyển -  096 2345 911
CÔNG TY CỔ PHẦN ITC QUỐC TẾ
Địa chỉ: Tòa nhà Sông Đà 9, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
(Cạnh bến xe khách Mỹ Đình Hà Nội)
----------------------------------------------------------------------
 
 
Mr. Nguyễn Đức Hạnh - 096 5640681
Công ty cung ứng lao động xuất khẩu Nhật Bản
Địa chỉ: Tầng 1 + Tầng 2 Tòa nhà Simco, số 28 Phạm Hùng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
----------------------------------------------------------------------

 

Hiện có 268 khách Trực tuyến