du học nhật

 Bạn thích đi Nhật theo diện nào?

 1. Xuất khẩu lao động

 2. Du học vừa học vừa làm

 3. Du lịch, thăm thân, khác

NHATBAN.NET.VN: Nhật Bản Công ty Xuất khẩu lao động & tư vấn Du học đi Nhật Bản Công ty Xuất Khẩu Lao Động TTLC

Công ty Xuất Khẩu Lao Động TTLC

Email In PDF.

Nhật Bản: Tiền thân của Công ty là Trung tâm tư vấn, tiếp thị và đào tạo với 5 nhân viên được thành lập ngày 26/12/1996, thời gian đầu chủ yếu đưa lao động thuyền viên đi làm việc trên các tàu đánh cá của  Hàn Quốc. Sau một thời gian hoạt động TT đổi thành Công ty Xuất khẩu Lao động, Thương mại và Du Lịch (TTLC). Cùng với thời gian thị trường lao động nước ngoài ngày càng được mở rộng.

Công ty Xuất khẩu Lao động, Thương mại và Du Lịch (TTLC)

Sau khi Bộ trưởng bộ GTVT ký quyết định số 4244/QĐ-BGTVT  về chuyển đổi loại hình doanh nghiệp, công ty TTLC đã được cổ phần từ nguồn vốn chính của Tổng công ty Công nghiệp Ô tô Việt Nam (VINAMOTOR) và các cổ đông khác, để trở thành Công ty Cổ phần Xuất khẩu lao động, Thương mại và Du lịch (TTLC). Chiếm 40% cổ phần của TTLC,  VINAMOTOR là một tập đoàn gồm 40 thành viên với hơn 20.000 công nhân có tay nghề với các ngành nghề khác nhau như công nhân cơ khí (thợ hàn, dập kim loại), công nhân lắp ráp ô tô, công nhân xây dựng, công nhân ngành nhựa dẻo, công nhân sản xuất gạch men v.v.

công ty xklđ ttlc

Năng lực và Uy tín Công ty TTLC

Với kinh nghiệm, năng lực trên 12 năm tích lũy, TTLC đã khẳng định được vị trí dẫn đầu của mình khi nhiều năm liền nằm trong tốp doanh nghiệp xuất sắc nhất trong số hơn 150 Công ty cung ứng nhân lực Việt Nam được Bộ lao động, thương binh & xã hội cấp giấy phép đưa lao động Việt nam ra nước ngoài làm việc và du học Nhật Bản.

TTLC tự hào về những thành tích đã đạt được: công ty liên tục được nhận bằng khen của Bộ lao động, thương binh & xã hội và Bộ Giao thông vận tải. Năm 2008, TTLC là một trong 3 Công ty cung ứng nhân lực Việt nam được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Đặc biệt, năm 2010 vừa qua, TTLC đã được Hiệp hội Xuất khẩu lao động Việt Nam (VAMAS) vinh danh là doanh nghiệp số một – đứng đầu trong 16 doanh nghiệp XKLĐ xuất sắc nhất cả nước. Cá nhân Chủ tịch HĐQT công ty – ông Trần Lực, Tổng giám đốc – ông Hoàng Văn Hùng và một Phó Tổng Giám đốc đã vinh dự được nhận bằng khen của Thủ tướng chính phủ.

Hiện nay công ty đã mở rộng hoạt động sang nhiều lĩnh vực:

1.   Cung ứng nhân lực đi làm việc tại nước ngoài

2.   Xuất nhập khẩu hàng hoá

3.   Đầu tư xây dựng khu Du lịch  sinh thái.

4.   Tư vấn đầu tư

5.   Khai thác mỏ than

6.   Cung cấp dịch vụ du lịch

7.   Tư vấn du học

và các lĩnh vực kinh doanh khác…

Công Ty Cổ Phần Xuất Khẩu Lao Động, Thương Mại Và Du Lịch TTLC

Address: 50/125 Nguyễn Ngọc Vũ - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: 84-4-5562639
Fax: 84-4-35658983
Email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Website công ty TTLC: ttlc.vn

Nguồn: Website TTLC

Cẩm nang tư vấn xuất khẩu lao động tổng hợp


Bài viết liên quan
Bài viết mới hơn
Bài viết cũ hơn

Lần cập nhật cuối ( Thứ năm, 30 Tháng 5 2013 18:36 )  
tu van
tin tuyen dung xkld nhat ban
tu van xkld

bo ldtbxh

cuc quan ly lao dong ngoai nuoc

trung tam ho tro ldnn

bao lao dong

hiệp hội xuất khẩu lao động

Hỗ trợ trực tuyến

Giới thiệu

Website Nhatban.net.vn là kênh thông tin trung thực, tổng quan và cập nhật liên tục về thị trường lao động, việc làm và du học tại Nhật. Kênh thông tin này chúng tôi kỳ vọng là một cuốn cẩm nang hữu ích về đất nước, con người Nhật Bản.

Nhatban.net.vn giúp người lao động, sinh viên Việt Nam được tiếp cận trực tiếp với các nhà tuyển dụng lao động, du học sinh sang Nhật học tập và làm việc. Cũng qua đây chúng tôi cập nhật cả thông tin tuyển dụng của các công ty Nhật tại Việt Nam và cả tại Nhật Bản.

Nhatban.net.vn cung cấp thông tin, tin tuyển dụng lao động xuất khẩu, tuyển sinh du học năm 2011, 2012, 2013, 2014... của các công ty xuất khẩu lao động, tư vấn du học đi Nhật Bản. Các doanh nghiệp có uy tín tại các tỉnh thành lớn, tại miền Bắc (Hà Nội, Hải Phòng); tại miền Trung (Nghệ An, Đà Năng, Huế); tại miền Nam (tp HCM, Đồng Nai, Đăklăc).

Hỗ trợ

Tư vấn du học Nhật Bản: 094-5588911

Công ty Cổ phần TMS Du Học - TMS Edu

Địa chỉ: tầng 3 TTTM Interserco, số 2 Tôn Thất Thuyết

Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (đối diện bến xe Mỹ Đình).

 

Tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản: 096-5640681

Mr. Nguyễn Đức Hạnh, Trưởng phòng tư vấn XKLĐ

Hiện có 66 khách Trực tuyến