Du học Nhật Bản / Học bổng du học Nhật Bản / Học bổng du học Nhật Bản 2014

Học bổng du học Nhật Bản 2014

Công ty Cổ phần  Du học ( Edu) trân trọng gửi lời chào, lời chúc sức khỏe tới các tổ chức, cá nhân và các gia đình du học sinh, những đối tác khách hàng tin cậy của Edu trong thời gian qua. Sau đây chúng tôi hướng dẫn hưởng ưu đãi, học bổng tuyển sinh kỳ nhập học tháng 7/2014: Miễn phí học tiếng Nhật, ký túc xá tại Việt Nam; tài trợ 100% tiền vé máy bay sang Nhật.

Du học Nhật Bản 2014

Trên cơ sở các chương trình hợp tác du học hiệu quả trong nhiều năm qua, Edu liên tục tuyển học sinh, sinh viên, người có nguyện vọng đi du học tại Nhật theo chương trình vừa Học vừa Làm.

1. Đối tượng tuyển sinh:

–      Nam/ Nữ tuổi: Từ 18 – 30, đã tốt nghiệp PTTH, Trung Cấp, Cao đẳng hoặc Đại học.

–      Có lí lịch rõ ràng, có nguyện vọng đi Du Học Nhật Bản và được gia đình ủng hộ.

–      Các tu nghiệp sinh, thực tập sinh đã từng tu nghiệp tại Nhật Bản và trở về nước hợp pháp có chứng chỉ tiếng Nhật N2 (chưa từng bị Cục xuất nhập cảnh Nhật Bản trục xuất).

–      Sức khỏe: bảo đảm cho việc học tập và làm việc, không yêu cầu khám.

2. Thời gian tuyển sinh: Các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6.

Khai giảng lớp đào tạo tiếng Nhật trước xuất cảnh 2 lần/ tháng (liên hệ để biết thêm chi tiết).

Nhận hồ sơ: từ ngày 01/12/2013 đến 10/03/2014

3. Các kỳ nhập trường tại Nhật Bản:

–     Tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10 hàng năm. Đang tuyển sinh cho kỳ tháng 4 năm 2014.

Du học sinh được chọn thành phố hoặc trường mình muốn đăng ký theo học tại Nhật Bản.

4. Thời gian học và làm việc:

* Thời gian học:

–    Học tiếng Nhật 04-06 tháng tại Việt Nam (Học sinh được miễn hoàn toàn tiền học phí + ký túc xá tại Trung tâm Nhật ngữ tương đương 10.000.000VNĐ).

–    Học 04-06 năm tại Nhật Bản: Thời gian đầu sang bắt buộc bạn phải học tiếng Nhật 1 năm 3 tháng đến 2 năm tùy vào kỳ nhập học. Sau đó bạn học lên Trung Cấp 2 năm , Cao Đẳng 3 năm , Đại Học 4 năm tùy vào sự lựa chọn của bạn.

Bạn chỉ phải học 3 – 3,5h/ ngày vào buổi sáng hoặc chiều, học từ thứ 2 đến thứ 6 (được nghỉ thứ 7 và chủ nhật).

* Thời gian thêm tại Nhật:

Khi sang Nhật, công ty đảm bảo 100% nhà trường giới thiệu việc làm thêm cho bạn nếu bạn có nhu cầu. Cơ hội làm thêm với thời gian không hạn chế, công việc phong phú và mức thu nhập hàng tháng khoảng 1.000 USD đến 2.500 USD.

Thời gian làm thêm được phép là 4 giờ /ngày hoặc nhiều hơn phụ thuộc vào sự sắp xếp của DHS.

Ngoài ra bạn còn được nghỉ 04 tháng cho những ngày nghỉ hè, nghỉ đông, nghỉ tuần lễ vàng và những ngày lễ trong năm theo quy định của Nhật. Ngày nghỉ, du học sinh được làm toàn thời gian.

Thu nhập tại Nhật Bản được tính theo giờ tùy thuộc vào công việc: từ 800 yên đến 1500 yên/1 giờ, tỷ giá 1 yên = 220 VNĐ, như vậy thu nhập tương đương từ 216,000 đồng đến 405,000 đồng/ giờ.

Chúng tôi ví dụ thu nhập thấp nhất là 800 yên/1giờ, nếu bạn làm 4, 5, 6, hay 7 giờ/ ngày, bạn xem thu nhập trong 1 tháng được bao nhiêu tiền nhé!

Vì sao du học vừa Học vừa Làm tại Nhật thu nhập cao hơn đi lao động???

4 giờ x 30 ngày = 120 giờ x 800 yên/giờ =  96,000 yên ~ 21,120,000 đồng/ tháng

5 giờ x 30 ngày = 150 giờ x 800yên/giờ = 120,000 yên ~ 26,400,000 đồng/ tháng

6 giờ x 30 ngày = 180 giờ x 800yên/giờ = 144,000 yên ~ 31,680,000 đồng/ tháng

7 giờ x 30 ngày = 210 giờ x 800yên/giờ = 168,000 yên ~ 36,960,000 đồng/ tháng

8 giờ x 30 ngày = 240 giờ x 800yên/giờ = 192,000 yên ~ 42,240,000 đồng/tháng

5. Chi phí trọn gói đến khi xuất cảnh: Từ 160.000.000 VNĐ đến 180.000.000 VNĐ tùy thuộc vào học phí và tiền ký túc xá từng trường, khu vực bên Nhật Bản.

Phí trên đã bao gồm các khoản phí tại Việt Nam; Học phí 06 tháng bên Nhật; Tiền ký túc xá (03 tháng) và các khoản nhập trường tại Nhật. Các khoản phí được nộp riêng từng khoản theo tiến độ hồ sơ.

Học sinh được miễn phí đào tạo tiếng Nhật, ký túc xá tại Việt Nam (4 đến 6 tháng) và được trường Nhật ngữ tài trợ vé máy bay sang Nhật (500 USD).

Chú ý:

Chi phí còn giảm thêm từ 10.000.000 vnđ đến 20.000.000 vnđ, tùy vào từng học sinh.

Chính sách này chỉ được hỗ trợ khi học sinh liên hệ trực tiếp, cán bộ tư vấn Hoàng Văn Tuyển (0904 588911). Không áp dụng khi học sinh đến qua các cộng tác viên và môi giới ở địa phương.

6. Hồ sơ bao gồm: (Nộp bản gốc)

   –   Bằng cấp III + học bạ

   –   Bằng Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học + bảng điểm (nếu có)

   –   Giấy Khai sinh.

   –   CMTND của học sinh và bố hoặc mẹ.

   –   Hộ khẩu.

   –   Sơ yếu lý lịch 01 bản (theo mẫu công ty)

   –   Hộ chiếu (chưa có bổ sung sau)

   –   20 ảnh 3×4, 10 ảnh 4×6, 10 ảnh 4,5×4,5 (chụp áo trắng có cổ trên nền phông trắng)

CIC mong các bạn DHS lựa chọn, quyết định đúng đắn cho tương lai của mình!

Tuyên Hoàng – CIC

Bình luận & Chia sẻ

Chúng tôi trân trọng mọi ý kiến phản hồi từ bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *