Nhật Bản / Tư vấn du học Nhật Bản / Visa học tiếng Nhật của học viên tiếng Nhật như thế nào ?
xuất khẩu lao động nhật bản

Visa học tiếng Nhật của học viên tiếng Nhật như thế nào ?

Giải đáp, hướng dẫn về Visa đi Nhật đối với chương trình học tiếng Nhật.

Hỏi: Visa học tiếng Nhật của học viên tiếng Nhật như thế nào ?
 
Trả lời của chuyên gia tư vấn du học Nhật
 
Theo qui định của Bộ tư pháp Nhật Bản, visa của học viên học tiếng Nhật “Pre-College Student”, có thời hạn tối đa là 2 năm. Các học viên sẽ đi theo chương trình học tiếng Nhật là 1 hoặc 1 năm rưỡi, sau đó visa được gia hạn 1 năm/lần. Khi thời gian visa trên hết, sinh viên phải chuyển đổi tư cách lưu trú, bằng cách thi vào trường dạy nghề, chuyên môn, hoặc thi vào Đại học. Lúc này sinh viên sẽ được nhận visa “College Student”. Loại visa này có thời hạn dài hơn, tầm 6-8 năm, tùy chương trình học của học viên.

Bình luận & chia sẻ

Chúng tôi trân trọng mọi ý kiến và cổ vũ chia sẻ từ bạn.

tuyển kỹ sư đi nhật

Check Also

Kinh nghiệm trả lời phỏng vấn với trường Nhật ngữ

Để thực hiện được ước mơ đi du học Nhật Bản, mỗi du học sinh …