Nhật Bản / Tag Archives: ẩm thực nhật bản

Tag Archives: ẩm thực nhật bản

Cách làm món Kimbap Nhật Bản

alt

Ẩm thực Nhật Bản luôn phong phú với những món ăn vô cùng đẹp mắt và hấp dẫn. Điều đó đã làm món ăn Nhật Bản luôn thu hút các vị khách quốc tế thưởng thức và yêu thích.

Xem ngay »

Trứng gà thơm ngon mùi trái cây tươi của Nhật

Quả yuzu nhật bản

Ẩm thực Nhật Bản: Tại nông trại ở tỉnh Kochi, Nhật Bản đã cho ra đời phát kiến độc đáo có thể thúc đẩy gà đẻ ra trứng có mùi thơm và vị tự nhiên của quả yuzu, một loại quả họ cam quýt. Quả yuzu hay còn được gọi …

Xem ngay »

Website về ẩm thực Nhật Bản

1.jpg

Trang web giới thiệu các món ăn nổi tiếng của đất nước mặt trời mọc, đồng thời cung cấp thông tin chi tiết về các nhà hàng Nhật tại TP HCM. Các món ăn đến từ Nhật Bản như sushi, tempura, ramen với hương vị riêng, nguyên liệu chế biến …

Xem ngay »

Hương vị tinh tế của ẩm thực Nhật Bản

Hương vị tinh tế của ẩm thực Nhật Bản 1

Tính thẩm mỹ, sự tinh tế là yếu tố quan trọng đưa nghệ thuật ẩm thực Nhật Bản trở thành một tinh hoa văn hóa của đất nước Mặt Trời mọc. Vốn được biết tới với xưng danh “Đất nước mặt trời mọc”, Nhật Bản là một đảo quốc hết …

Xem ngay »

Thú ăn cá suối độc đáo ở Nhật Bản

Mê mẩn thú ăn cá suối độc đáo ở Nhật Bản 1

Trong ẩm thực Nhật Bản có rất nhiều món ăn từ cá, nhưng thú ăn cá suối này có lẽ là một trong số những thói quen đáng khám phá nhất của người Nhật. Sống trong vùng đất có 4 mùa xuân – hạ – thu – đông biến chuyển rõ …

Xem ngay »

Trải nghiệm văn hóa Nhật Bản

alt

1. Tiệc trà truyền thống Tiệc trà truyền thống Nhật Bản là một truyền thống vô cùng cổ xưa của đất nước hoa anh đào. Mỗi bước và chi tiết trong quá trình pha, uống trà đều phải theo bốn tiêu chí: hài hòa, tôn trọng, trong sạch và bình …

Xem ngay »

Văn hóa ẩm thực Nhật Bản

Trước khi ăn người Nhật thường nói “Itadakimasu”, đó là một câu nói lịch sự nghĩa là “xin mời”. Nó nhấn mạnh sự cảm ơn tới người đã cất công chuẩn bị bữa ăn. Khi ăn xong, họ lại cảm ơn một lần nữa “gochiso sama deshita” có nghĩa là …

Xem ngay »